Attack On Titan hé lộ sức mạnh đáng sợ của Titan Thủy Tổ, thay đổi được cấu trúc cơ thể của cả một dân tộc

Titan Thủy Tổ được hé lộ rằng đang sở hữu một sức mạnh khổng lồ, có thể thay đổi cả cấu trúc cơ thể của con người

Trong chap 114 và 115 của Attack On Titan thì người hâm mộ đã được biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về quyền năng của Titan Thủy Tổ, đồng thời cũng hé lộ nhiều hơn lý do Titan Thủy Tổ lại có một vai trò quan trong đối với kế hoạch "Cứu dân tộc" của ZekeXaver. Thông qua những nghiên cứu của Xaver, ông đã có thể sử dụng kí ức của Titan Thủy tổ và biết thêm nhiều điều về lịch sử hơn 2000 năm trước. Cũng nhờ vào ký ức của Titan Thủy Tổ mà Xaver cũng biết được nhiều hơn về sức mạnh của Thủy Tổ và cách để cho một người không hề có dòng máu hoàng tộc nhưng vẫn có thể sử dụng sức mạnh này.

Attack On Titan hé lộ sức mạnh đáng sợ của Titan Thủy Tổ, thay đổi được cấu trúc cơ thể của cả một dân tộc

Sức mạnh đáng sợ của Thủy Tổ (nguồn ảnh: Internet)

Theo đó thì cách đây 600 năm đã có một đại dịch đã diễn ra đã khiến cho rất nhiều người phải tử nạn, nhưng với Titan Thủy Tổ trong tay hoàng gia Fritz đã sử dụng sức mạnh của mình để điều chỉnh cơ thể của người dân Eldia, chống lại dịch bệnh và cứu lấy tất cả mọi người thuộc toàn bộ dân tộc của mình. Đây cũng chính là mấu chốt để Zeke thực hiện kế hoạch của mình.

Attack On Titan hé lộ sức mạnh đáng sợ của Titan Thủy Tổ, thay đổi được cấu trúc cơ thể của cả một dân tộc 2

Giải cứu thế giới - Mục tiêu của Zeke (nguồn ảnh: Internet)

Cả Zeke và Xaver đều cho rằng người Eldia xuất hiện trên thế giới này là một sai lầm, thậm chí còn một tội lỗi không thể nào tha thứ được. Không những thế việc người Eldia có thể tồn tại đến thời điểm hiện tại chính là điều đã khiến cho những Titan không bao giờ có thể biến mất mãi mãi được. Lyys do là khi mộ người sở hữu sức mạnh Titan bị mất đi mà không có ai thừa kế thì sức mạnh đó sẽ ngay lập tức chuyển qua cho một đứa trẻ Eldia ngẫu nhiên nào đó, bất kể khoảng cách địa lý có xa đến đâu đi chăng nữa

Cách duy nhất để có thể loại bỏ sức mạnh của Titan mãi mãi đó chính là phải đảm bảo không có một đứa trẻ Eldia nào được phép được sinh ra cả.

Attack On Titan hé lộ sức mạnh đáng sợ của Titan Thủy Tổ, thay đổi được cấu trúc cơ thể của cả một dân tộc 3

Được sinh ra... đã là một tội ác (nguồn ảnh: Internet)

Kế hoạch của Zeke được miêu tả cụ thể là chiếm đoạt sức mạnh của Titan Thủy Tổ, sau đó thay đổi cấu trúc cơ thể của toàn bộ người Eldia để cả dân tộc này sẽ trở nên vô sinh, không còn có khả năng sinh sản nữa. Với giới hạn 13 năm của người sở hữu sức mạnh của Titan thì bằng một cách nào đó, sức mạnh của các Titan sẽ chính thức biến mất trong khoảng thời gian 100 năm nữa. Khi đó không còn có một đứa trẻ Eldia nào được sinh ra để có thể thừa hưởng sức mạnh của Titan nữa.

Việc khiến cho cả dân tộc Eldia không thể sinh nở đươc nữa cũng được cho là cách duy nhất và lớn nhất để cho dân tộc ác quỷ này không còn xuất hiện trong tương lai xa, đồng thời có thể đem lại hòa bình cho cả thế giới. Đây cũng là sự hi sinh cao cả mà Zeke sẵn sàng làm thay cho dân tộc của mình.

Sau khi những thông tin liên quan đến Titan Thủy Tổ được hé lộ thì nhiều người hâm mộ đã đặt ra khá nhiều câu hỏi, thắc mắc liên quan đến khả năng "Điều chỉnh cấu trúc cơ thể" của Titan Thủy Tổ, liệu khả năng điều chỉnh của Thủy Tổ sẽ có giới hạn đến đâu? Nếu như Thủy Tổ từng khiến cả dân tộc không bị nhiễm bệnh, liệu việc biến cả dân tộc thành Titan cũng có sự nhúng tay của Thủy Tổ hay không? Liệu Thủy Tổ có thể xóa được khả năng hóa thành Titan của người Eldia hay không? Sức mạnh của tộc Ackerman có phải cũng từ khả năng này mà ra hay không?

Attack On Titan hé lộ sức mạnh đáng sợ của Titan Thủy Tổ, thay đổi được cấu trúc cơ thể của cả một dân tộc 4

Titan Thủy Tổ (nguồn ảnh: Internet)

Tuy nhiên với những thông tin vẫn còn ít hỏi hiện tại thì khó mà có thể trả lời được tất cả những câu hỏi ở trên, hiện câu trả lời chỉ có thể đến từ những dự đoán mơ hồ mà thôi. Theo đó thì có một vài ý kiến cho rằng đây có thể là cách mà Titan Thủy Tổ đã biến người dân Eldia thành những Titan vô tri lúc trước. Sức mạnh này hoàn toàn khác với Zeke bởi ông phái đánh dấu tọa độ của mình vào thần dân Ymir qua dịch tủy Titan của Quái Thú mới có thể hóa thân thành một người Titan vô tri. 

Nhưng có một điều có thể tạm chắc chắn đó là Titan Thủy Tổ không thể khiến cho người Eldia đánh mất đi bản chất Titan của mình, bởi nếu làm được thì cách hoàng tộc ngày xưa, kể cả vua Fritz đời thứ 145 cũng đã làm từ lâu rồi. Còn sức mạnh của tộc Ackerman thì vẫn chưa có bất kì bằng chứng gì liên quan đến sức mạnh của Titan Thủy Tổ cả.

Theo: Shingeki No Kyojin : Attack On Titan Việt Nam Fan Club

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang