Fan Thầy Ba spam quảng cáo khô gà trên kênh stream của Độ Mixi và cái kết

Người hâm mộ của Thầy Ba đã đi quá xa khi liên tục spam quảng cáo khô gà lá chanh, tạo ấn tượng xấu đối với cộng đồng game thủ Việt

Thầy Giáo Ba hiện đang là một trong những streamer có lượng người hâm mộ đông đảo nhất trong làng streamer Việt Nam. Điển hình là trong mỗi buổi stream thì số người theo dõi Thầy Ba thường đạt ngưỡng 10.000 người. Không để bỏ lỡ cơ hội này, Thần Ba đã nhanh chóng lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh với món ăn vặt rất được game thủ yêu thích, đó chính là khô gà lá chanh.

Fan Thầy Ba spam quảng cáo khô gà trên kênh stream của Độ Mixi và cái kết

Thầy Ba mở bán khô gà lá chanh được game thủ ủng hộ nhiệt tình (nguồn ảnh: Internet)

Shop khô gà lá chính của "Thầy Ba" Phan Tấn Trung đã chính thức đi vào hoạt động cách đây không lâu và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Với lượng fan hâm mộ khổng lồ thì Thầy Ba liên tục xuất xưởng thêm hàng trăm hộp khô gà để có thể kịp thời cung cấp cho fan của mình. Việc Thầy Ba bán khô gà hot đến nỗi nhiều người hâm mộ đã troll thầy không thương tiếc, trêu chọc rằng khô gà của thần độn toàn lá chanh, chả thấy khô gà đâu (dĩ nhiên đây chỉ là trò đùa của fan cứng mà thôi)

Fan Thầy Ba spam quảng cáo khô gà trên kênh stream của Độ Mixi và cái kết 2

Khô gà của Thầy Ba có giá khá chát (nguồn ảnh: Thầy Giáo Ba)

Tuy nhiên với giá cũng khá chát (270k/kg khô gà) nên những người hâm mộ của Thầy Ba, đa phần là sinh viên, học sinh không thể liên tục ủng hộ cho Thầy được. Chính vì thế mà họ đã nhanh chóng nghĩ  ra một phương thức vô cùng sáng tạo, đó là đi spam khắp các group, các fanpage lớn nhỏ để quảng cáo cho khô gà của Thầy.

Tuy nhiên không phải người hâm mộ nào cũng có tâm khi có một số bình luận mang tính chất copy/paste với nội dung: 

Fan Tấn Trung

Khô lá chanh vị gà – 270k/kg cả hộp nha – liên hệ Facebook: Phan Tấn Trung (Ba Rọi Béo) để mua √.

Fan Thầy Ba spam quảng cáo khô gà trên kênh stream của Độ Mixi và cái kết 3

Bình luận mang tính Spam của một số người hâm mộ của Thầy Ba

Trào lưu này ban đầu cũng được cho là sáng tạo nhưng càng ngày nó càng khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng khó chịu, thậm chí là phản tác dụng. Nếu bạn là một người thường xuyên dạo Facebook để xem những tin tức nóng (như vụ Khá Bảnh vừa qua) thì có thể thấy nhan nhản những comment của fan Thầy Ba bán khô gà lá chanh.

Đỉnh điểm là khi fan của Thầy Ba donate cho Độ Mixi trong một buổi stream đã tiện thể quảng cáo khô gà là chanh. Điều này đã khiến Độ vô cùng bực mình và anh cũng chia sẻ rằng trong group của anh cũng đã nhận được vô số những bình luận spam như thế. Anh gắt gỏng nói rằng: "Mình sẵn sang gửi lại gấp đôi số tiền bạn donate, 1 triệu mình sẽ gửi lại ngay 2 triệu, chỉ mong các bạn tôn trọng kênh của mình, đừng nghĩ các bạn donate tiền thì muốn làm gì cũng được” .

Fan Thầy Ba spam quảng cáo khô gà trên kênh stream của Độ Mixi và cái kết 4

Độ Mixi hoàn toàn khó chịu khi thấy được những câu spam như thế này (nguồn ảnh: Youtube)

Sau đó thì sự việc này đã trở thành một trong những đề tài nóng được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao trong những group của Thầy Ba. Số đông người hâm mộ Thầy Ba cho rằng việc này đã thật sự đi quá xa. Có một số ý kiến cho rằng bởi Độ Mixi là streamer nên chuyện nhận tiền donate là chuyện bình thường, nhưng những bình luận đó đã nhanh chóng bị cộng đồng phản bác một cách gay gắt bởi ai cũng danh dự riêng, chẳng đồng tiền nào có thể bỏ ra để mua danh dự và sự tôn trọng cả.

Fan Thầy Ba spam quảng cáo khô gà trên kênh stream của Độ Mixi và cái kết 5

Những lời bình luận của người hâm mộ về vấn đề này (nguồn ảnh: Facebook)

May mắn thay thì những lời chỉ trích của người hâm mộ đã nhanh chóng giúp cho những bình luận spam khô gà lá chanh đã nhanh chóng dừng hẳn. Hi vọng rằng người hâm mộ của Thầy Ba nên cân nhắc kỹ lượng trong việc ủng hộ cho thần tượng của mình trong thời gian tới nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang