Marvel Studios hé lộ vũ trụ MCU trong tương lai sẽ xoay quanh các Siêu Anh Hùng nữ

Trong chia sẻ gần đây nhất của mình, giám đốc điều hành của Marvel Studios - Kevin Feige - đã chia sẻ hướng đi trong tương lai cho các Siêu Anh Hùng Marvel của chúng ta sẽ tập trung chính vào giới nữ là chính.

Marvel Studios hé lộ vũ trụ MCU trong tương lai sẽ xoay quanh các Siêu Anh Hùng nữ

Đầu tiên, Kevin Feige đã hé lộ về tương lai của vũ trụ Marvel trước 1 tuần công chiếu Ant-Man và the Wasp, chia sẻ rằng kế hoạch cho các Siêu Anh Hùng của chúng ta sẽ được chia ra làm 4 giai đoạn chính - khi chúng ta đang ở giai đoạn 2 và dần dần đến giai đoạn 4 được vạch ra sẵn thì số lượng siêu anh hùng nữ sẽ dần tăng lên đến mức lấn áp hết các siêu anh hùng nam hiện tại.

Marvel Studios hé lộ vũ trụ MCU trong tương lai sẽ xoay quanh các Siêu Anh Hùng nữ  2

Với việc ra mắt Captain Marvel đầy thành công cùng việc sẵn sàng đưa Spider-Man: Far From Home cùng Guardians of the Galaxy Vol. 3 - tương đương với việc bắt đầu giai đoạn 3 của MCU, những bộ phim tiếp theo được Kevin Feige chia sẻ mới đây sẽ "đầy bất ngờ hơn". Trong buổi phỏng vấn với Screenrant, Kevin cũng bật mí chút ít khi được hỏi về việc một vũ trụ Siêu Anh Hùng chỉ toàn nữ giới thì nhận được câu trả lời rằng "nữ anh hùng có thể là hướng đi sắp tới trong vũ trụ Marvel" và "số nữ anh hùng sẽ có thể ngang bằng số nam anh hùng, thậm chí có thể nhiều hơn".

Marvel Studios hé lộ vũ trụ MCU trong tương lai sẽ xoay quanh các Siêu Anh Hùng nữ  3

Trên thực tế, nếu đây là thông tin thật mà Kevin Feige cố ý "nhử" fan hâm mộ thì đây cũng sẽ là tin khá bất ngờ khi trong comic của Marvel cũng chưa hề có nhiều siêu anh hùng nữ được chiếm vai chính khi so với nam anh hùng khác. Nhưng trước hết, chúng ta có thể sẽ còn gặp chị Captain Marvel dài dài trong thời gian tới trước phản ứng khá tích cực của fan hâm mộ trước màn chào sân mãn nhãn mới đây của cô và chuẩn bị là ở Avengers: Endgame sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang