Khoa Pug muốn dừng nhưng nhìn thư xin lỗi thì cộng đồng mạng vẫn tiếp tục phẫn nộ

Sau bức thư xin lỗi của Aroma Resort thì Khoa Pug đã có ý định dừng lại, nhưng cộng đồng mạng vẫn cảm thấy không thỏa đáng và vẫn tiếp tục phẫn nộ

Vào ngày 06/04 vừa qua thì Youtuber Khoa Pug (hay còn được biết với cái tên Nguyễn Anh Khoa) đã quay lại một đoạn video tố cáo hành vi lừa đảo, đe dọa hành hung đến từ phía Aroma Beach Resort & Spa Mũi Né. Và ngay sau khi phía resort đã có những phản hồi chính thức bằng văn bản thì Khoa Pug cũng đã chính thức lên tiếng ngay trên trang Facebook khá nhân của mình.

Theo như những gì anh chia sẻ, chưa cần biết nội dung đúng hay sai về việc phân tích, giải thích của thư xin lỗi. Nhưng mục đích gửi thư giảng hòa đến từ phía Ban Giám Đốc cũng đã thể hiện sự chân thành nên Khoa Pug sẽ chính thức chấp nhận và bỏ qua.

"Cũng mong các bạn, là những người tiêu dùng thông thái bỏ qua, đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại. Vì là từ phía luật sư Aroma gửi mail cho mình, nên luật sư bên mình cũng sẽ phân tích và thu thập thông tin nhằm tránh các sự việc phát sinh về sau nên mình không trả lời lại được. Chỉ ghi nhận lời xin lỗi chân thành từ phía BGĐ resort Aroma", Khoa nói.

Khoa Pug muốn dừng nhưng nhìn thư xin lỗi thì cộng đồng mạng vẫn tiếp tục phẫn nộ

Hình ảnh trong video bóc phốt lừa đảo của Khoa Pug (nguồn ảnh: Youtube)

Khoa cũng cho biết rằng kênh Youtube của anh chuyên về review khách sạn, nhà hàng, review để thấy cái hay cái đẹp thì phát huy, cái xấu cái chưa được để cải tiến cho phù hợp, chứ anh không hề có ý định review để tẩy chay hoặc dìm chết bất kì doanh nghiệp nào cả.

"Doanh nghiệp làm ăn cũng tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động, tăng GDP cho tỉnh, tốt nhất các bạn đừng tiệt con đường sống của họ. Các bạn ngừng đánh sao report Aroma giúp mình nhé. Để Aroma có thời gian cải thiện hình ảnh".

Chính vì thế mà Khoa đã nhắn gửi đếm Aroma Resort rằng sự việc có thể kết thúc tại đây, anh cũng sẽ vui vẻ chấp nhận vì không muốn đi xa hơn để rùm beng vấn đề này để làm gì cả.

Khoa Pug muốn dừng nhưng nhìn thư xin lỗi thì cộng đồng mạng vẫn tiếp tục phẫn nộ 2

Nội dung bức thư xin lỗi từ đại diện Aroma mà Khoa Pug cho biết đã nhận được. (nguồn ảnh: Nguyễn Anh Khoa)

Trong văn bản chính thức từ phía Aroma gửi đến Khoa Pug đã gọi sự cố đáng tiếng này là "một sự hiểu lầm trong giao tiếp không mong muốn" giữa khách hàng (là Khoa) với nhân viên resort.

Aroma cũng thừa nhận, trong quá trình xử lý nghiệp vụ, nhân viên của resort đã không có sự đối đáp khéo léo và lịch thiệp cần thiết khi yêu cầu anh Khoa ngừng quay camera và gửi lời xin lỗi tới khách hàng.

Văn bản thông tin về vụ việc từ phía resort Aroma vào tối cùng ngày.

Nhưng có một điều đáng tiếc đó là văn bản mang tính "giảng hòa" của Aroma không thể nào xoa dịu được làn sóng phẫn nộ và tẩy chay của cộng đồng mạng, thậm chí còn làm cho họ phải cảm thấy vô cùng bức xúc bởi có nhiều nội dung không giống như những gì đã diễn ra trong video của Khoa Pug.

 

Nội dung bức thư xin lỗi từ Aroma gửi đến khách hàng:

"Dear Mr. Khoa,

Tôi là đại diện cho Aroma Beach Resort & Spa.

Lời đầu tiên tôi muốn gửi đến anh lời cảm ơn của Aroma Beach Resort & Spa vì đã quan tâm và lựa chọn đặt phòng tại resort chúng tôi. Chúng tôi đã không liên hệ với anh sớm hơn vì chúng tôi mong muốn có thêm thời gian để kiểm tra thông tin và mang đến cho anh sự giải thích một cách chân thành và rõ ràng nhất.

Về sự việc đáng tiếc xảy ra tại Aroma Beach Resort & Spa khi anh đến resort, chúng tôi rất lấy làm tiếc và mong muốn gửi đến anh những lời chân thành từ phía Ban giám đốc resort như file đính kèm (văn bản phản hồi của Aroma Beach Resort & Spa về việc bị tố lừa đảo, đe dọa hành hung khách hàng).

Qua đó, chúng tôi mong muốn sẽ xóa bỏ những hiều nhầm không đáng có về sự việc này.

Trong thời gian vừa qua, hình ảnh của Aroma Resort nói riêng và du lịch tỉnh Bình Thuận nói chung đã chịu nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng vì những thông tin mà anh đã chia sẻ.

Qua đây tôi cũng thông báo với anh rằng chúng tôi sẽ chính thức thông báo với các phương tiện truyền thông về những giải thích của chúng tôi đến anh nhằm giải tỏa những bức xúc của dư luận và bảo vệ hình ảnh cho Aroma Resort và du lịch của khu vực.

Cảm ơn anh và chúc anh một cuối tuần vui vẻ.

Ban giám đốc Aroma Beach Resort & Spa."

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang