Khách hàng bóc phốt nhân viên tiệm bánh mì PewPew không tôn trọng khách hàng

Dù rất được lòng của người hâm mộ về chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ nhưng tiệm bánh mì của PewPew vẫn gặp phải những phản ảnh liên quan đến việc nhân viên không tôn trọng khách hàng

Tiệm bánh mì của PewPew kể từ những ngày đầu tiên khai trương cho đến nay vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ của anh chàng này, đặc biệt là những tín đồ yêu thích món ăn mang tính truyền thống của Việt Nam. Hầu hết những người đã từng thử qua bánh mì của PewPew đều đánh giá rằng sản phẩm ở đây rất ngon, dịch vụ tốt và nhân viên nơi đây thì vô cùng niềm nở. Cũng chính vì lý do đó àm thương hiệu bánh mì của PewPew đã có thể loại bỏ được gần như hoàn toàn tin đồn "tiệm đông chỉ vì chủ nổi tiếng mà thôi".

Nhưng mới đây thì một sự việc đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ, khi có một người dùng Facebook đã đăng tải một bài viết mang tính "bóc phốt" về thái độ phục vụ của nhân viên tiệm bánh mì PewPew. Theo như lời của người này kể thì nhân viên của PewPew không hề niềm nỏ với khách hàng mà tỏ một thái độ khi thường, không để tâm đến câu hỏi của khách về menu, thậm chí còn nói chuyện cộc lốc.

Khách hàng bóc phốt nhân viên tiệm bánh mì PewPew không tôn trọng khách hàng

Lời kể của vị khách hàng này (nguồn ảnh: Facebook)

Cũng như trong lời kể thì thái độ của nhân viên tiệm bánh mì PewPew cực kì không tôn trọng khách hàng. Tuy nhiên người dùng này vẫn giữ một thái độ nhiệt tình với sản phẩm của PewPew khi hứa rằng sẽ ủng hộ bánh mì của PewPew thông qua việc đặt hàng online, còn bản thân người dùng này không muốn trực tiếp đặt chân đến tiệm.

Ở thời điểm hiện tại thì PewPew vẫn chưa có bất kì ý kiến gì liên quan đến vấn đề này, cũng như là chưa xác nhận liệu nhân viên của mình có thật sự không tôn trọng khách hàng hay không. Nếu bạn chưa biết thì PewPew mới vừa qua đã chính thức tuyên bố tạm dừng vô thời hạn công việc là một streamer của mình để dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động khác, bao gồm việc quản lý tiệm bánh mì mà chính tay anh đã bỏ công sức ra gây dựng.

Và mặc dù PewPew chưa lên tiếng, thế nhưng các fan của anh chàng thì đã bày tỏ suy nghĩ của mình.

Khách hàng bóc phốt nhân viên tiệm bánh mì PewPew không tôn trọng khách hàng 2

Các fan vẫn chờ Pewpew kiểm chứng và không hẳn tin vào câu chuyện của chủ thớt (nguồn ảnh: Facebook)

Khách hàng bóc phốt nhân viên tiệm bánh mì PewPew không tôn trọng khách hàng 3

Rất nhiều người cho rằng thái độ phục vụ của nhân viên quán bành mỳ Pewpew thì không có chuyện này xảy ra được (nguồn ảnh: Facebook)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang