Bomman là ai? Caster huyền thoại của làng CS:GO và streamer đầy lửa của Việt Nam

Dù được gọi là một caster nhiệt huyết, cuốn hút hay toxic, sốc nổi, Bomman vẫn luôn là một biểu tượng về theo đuổi ước mơ và đam mê của tuổi trẻ trước nghề Caster và Streamer hoàn toàn mới mẻ và khó khăn tại Việt Nam trước đây.

Bomman là ai? Caster huyền thoại của làng CS:GO và streamer đầy lửa của Việt Nam

Bomman - tên thật là Mai Nam Hải, là một caster/streamer nổi tiếng trong làng CS:GO Việt Nam. Khởi đầu cũng chỉ là một game thủ nhỏ tuổi mê game FPS, Bomman thu hút fan hâm mộ với các câu pha hài vui mà cũng "tục" một cách vui vẻ trên Youtube ở thời mà mảng caster game còn khá mới mẻ ở cả Việt Nam và nước ngoài.

Bomman là ai? Caster huyền thoại của làng CS:GO và streamer đầy lửa của Việt Nam 2

Cũng như mọi game thủ thời 8x - 9x, Bomman bắt đầu với Counter Strike bản 1.1 và 1.6 đầy hoài niệm trên chiếc PC cùi của bố mẹ đầu tư cho việc học. Chuyện gì tới cũng đã tới, niềm đam mê game và toxic cùng bạn bè thâu đêm đã đánh đổi với các con điểm xấu trong học tập và án tử cuối cùng cũng đến với các game thủ nhỏ: Bố mẹ bán sạch máy tính, cấm chơi game, chở đi học mỗi ngày để không còn trốn ra net nữa, tóm gọn lại chỉ có học và học thôi.

Bomman là ai? Caster huyền thoại của làng CS:GO và streamer đầy lửa của Việt Nam 3

Dần dần theo thời gian, Bomman vẫn giữ nguyên đam mê của mình và thêm vào một ước mơ mới: Trở thành Caster game trên Youtube! Bomman đến với CS:GO tới thời điểm hiện tại (2018) đã được 5 năm, yuy nhiên phải đến cách đây tầm 3 năm, anh mới bắt đầu thử stream và cast CS:GO. Tại thời điểm đó số lượng giải đấu ở Việt Nam quá ít và đặc biệt là anh cũng là một player luôn thi đấu giải nên không có thời gian để cast nhiều.

Bomman là ai? Caster huyền thoại của làng CS:GO và streamer đầy lửa của Việt Nam 4

Cùng skill chơi CS:GO khá tốt, tuy nhiên mọi người lại cuốn hút và theo dõi stream anh hằng ngày qua các câu toxic chửi như mưa rào nhưng lại hay như văn thơ một cách lạ kì. Nếu thời ấy, các game thủ cày Dota thích xem Pewpew thì chắc CS:GO phải kể đến tên của Bomman rồi. Cho đến tận hiện nay khi phần lớn các tựa game lớn như LMHT và PUBG đều đầy streamer từ không chuyên đến chuyên nghiệp, Bomman vẫn giữ nguyên niềm đam mê CS:GO của mình với ước mơ/nghề nghiệp hiện tại là caster lẫn streamer đều đặn mỗi ngày từ 9h tối đến 2h sáng.

Bomman là ai? Caster huyền thoại của làng CS:GO và streamer đầy lửa của Việt Nam 5

Dù không hào nhoáng và rầm rộ như các streamer của các game lớn khác, tuy nhiên Bomman vẫn luôn có vị trí đặc biệt trong lòng game thủ đời 8-9x nói chung và game thủ CS:GO đến tận ngày hôm nay - và anh vẫn đang thực hiện được ước mơ và đam mê từ bé của mình. Hi vọng rằng anh sẽ luôn thành công và vui vẻ trên con đường sự nghiệp của mình.

Bomman Bonus:

Bomman là ai? Caster huyền thoại của làng CS:GO và streamer đầy lửa của Việt Nam 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang