Hướng dẫn cách để có huy hiệu Fan cứng mà ai cũng ao ước muốn có

Huy hiệu Fan cứng đang là tâm điểm chú ý của nhiều bạn trẻ Facebook khi sự xuất hiện của huy hiệu này khiến cho mỗi bình luận của người dùng trở nên đẹp mắt hơn rất nhiều

Trong thời gian gần đây, khi vào những fanpgae nổi tiếng, điển hình như của những diễn viên, streamer....thì bạn có thể thấy được biểu tượng "Fan cứng" (hay còn gọi là Top Fan) vô cùng bắt mắt. Không những thế đối với những người thưởng xuyên live stream thì những bình luận có chữ "Fan cứng" hiện lên sẽ trông vô cùng chuyên nghiệp và đẹp mắt trong mắt những người khác.

Hiện tại có rất nhiều người vẫn chưa biết cách có thể xuất hiện huy hiệu này. Trong bái viết này thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để có thể sở hữu ngay huy hiệu "Fan cứng" nhé.

Hướng dẫn cách để có huy hiệu Fan cứng mà ai cũng ao ước muốn có

Nguồn ảnh: TechBike

Đầu tiên để có thể xuất hiện huy hiệu này trên một fanpage nhất định thì bạn phải yêu cầu admin, người quán lý của fanpgae đó kịch hoạt huy hiệu "Fan cứng" trước.

Sau khi page đã kích hoạt chế độ xuất hiện Huy Hiệu thì nhiệm vụ của người dùng Facebook chính là hoạt động một cách tích cực trên fanpage, điển hình là like, bình luận hoặc chia sẻ bài viết video trên fanpage.

Nhưng nhiêu đó vẫn chưa đủ, người dùng Facebook cũng cần phải thực hiện những bước như sau:

Bước 1: Like Page

Bước 2: Follow

Bước 3: Tick vào chế độ xem trước bài viết (See First)

Bước 4: Bật thông báo bài viết trên Fanpage

Bước 5: Khi fanpage đăng tải hình ảnh, video hay bài viết lên thì hãy tích cực Like, Share và Bình luận trên Fanpage.

Hướng dẫn cách để có huy hiệu Fan cứng mà ai cũng ao ước muốn có 2

Nguồn ảnh: TechBike

Nhìn chung thì huy hiệu Fan Cứng là thứ dùng để đánh giá mức độ tương tác của bạn đối với những fanpage mà bạn quan tâm. Chính vì lý do đó, để có thể lấy được huy hiệu Fan Cứng một cách nhanh nhất thì bạn hãy tương tác thật nhiều trên fanpage đó, nhất là khi page đó vừa đăng tải lên một bài viết, một video hay live stream.

Những tương tác thường thấy nhất bao gồm như Like, Share và bình luận. Trong đó thì bình luận được đánh giá là quan trong nhất và bạn có thể bình luận nhiều hơn một lần. Ngoài ra nếu page đăng tải một video thì bạn nên xem video đó với một thời lượng dài chứ không chỉ là bấm vào video vài giây rồi thoát ra.

Nếu bạn chăm chỉ thì chỉ cần khoảng 1 tuần là huy hiệu Fan cứng sẽ chính thức thuộc về tay bạn rồi đấy. Lúc đó mỗi bình luận của bạn đều có kèm theo một huy hiệu vô cùng đẹp mắt.

Theo hoangnam - Diễn Đàn TechBike

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang