Thanh niên chơi lầy gọi tên Khoa Pug suốt 10 giờ đồng hồ để ủng hộ Khoa Pug

Sự việc của Khoa Pug vẫn còn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt thì một số người đã tận dụng điều này để tạo sự chú ý đến cộng đồng mạng.

Trong một vài ngày trở lại đây thì Youtuber Khoa Pug (Nguyễn Anh Khoa) đã và đang làm chủ đề để cộng đồng mạng Việt Nam xôn xao.

Theo như những gì mà Khoa Pug trải qua tại resort Aroma thì vào tối ngày 07/04 vừa qua, anh cho biết thì resort Aroma đã chính thức hoàn trả lại cho anh số tiền 2,2 triệu đồng. Số tiền này sẽ được Khoa Pug phát tặng cho những người theo dõi trên Youtube của mình.

Thanh niên chơi lầy gọi tên Khoa Pug suốt 10 giờ đồng hồ để ủng hộ Khoa Pug

Nguồn ảnh: Facebook

Dù Khoa đã có những động thái bỏ qua và mong chuyện này chấm dứt nhưng cộng đồng mạng vẫn chưa bỏ qua và tiếp tục oanh tạc resort này.  Đây vẫn là một chủ đề được cộng đồng mạng bàn tán vô cùng xôn xao, kéo theo đó là những cá nhân và tập thể khác.

Thậm chí drama giữa Khoa Pug với Aroma đã trở thành một đề tài để nhiều người thực hiện khá nhiều những chiêu trò để câu view, điển hình là câu chuyện bên dưới:

Vào khoảng 10h30 sáng ngày hôm nay (08/04) thì một người dùng Youtube với cái tên Typn Gaming đã thực hiện một live stream với tiêu đề: "NÓI 'KHOA PUG' LIÊN TỤC 10 TIẾNG, ỦNG HỘ KHOA PUG | SAY "KHOA PUG" 10 HOURS."

Thanh niên chơi lầy gọi tên Khoa Pug suốt 10 giờ đồng hồ để ủng hộ Khoa Pug 2

Nguồn ảnh: Youtube

Theo đó thì thanh niên với khuôn mặt tròn trình này sẽ thực hiện hành động là liên tục nói "Khoa Pug, Khoa Pug..."  trong vòng 10 giờ đồng hồ, dưới tiếng quạt rè rè (Giống như cách mà Mr.Beast ủng hộ cho PewDiePie).

 Theo như một số thông tin cho biết thì thanh niên này đã thông báo về buổi live stream trên trang facebook cá nhân của mình trước đó. Ban đầu thì anh chàng này nói "Khoa Pug" vô cùng hăng say, nhưng sau khoảng 3 tiếng rưỡi - 4 tiếng thì vẻ mệt mỏi đã dần lộ rõ, anh chàng này liên tục ngáp ngủ. Mới cách đây khoảng 30 phút thì cậu đã nghỉ vài phút để đi vệ sinh rồi lại tiếp tục "Khoa Pug" tiếp.

Thanh niên chơi lầy gọi tên Khoa Pug suốt 10 giờ đồng hồ để ủng hộ Khoa Pug 3

Nguồn ảnh: Internet

Có những thời điểm anh chàng này đã phải đi thay áo vì trời quá nóng, sau đó biến mất khỏi khung hình nhưng âm thanh "Khoa Pug" vẫn cứ liên tục vang lên.

Hành động kì lạ và khó hiểu của anh chàng này đã nhận được khá nhiều những phản ứng trái chiều, cũng như là không mấy hấp dẫn người xem cho lắm. Cụ thể thì ban đầu chỉ có khoảng 30-40 người xem, cho đến bây giờ thì số người xem vẫn chưa vượt quá 150 người.

Trong thời gian này thì cũng đã có 3 người đã donate cho cậu với số tiền 120.000, 96.000 và 8000 đồng.

Mong rằng anh chàng này không bị trẹo quai hàm trong vài giờ còn lại...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang