Đại gia đeo 13 kg vàng Phúc XO vừa bị công an bắt là ai?

Việc Phúc XO bị bắt đang khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao, vậy Phúc XO là ai mà mọi người phải quan tâm đến như thế?

Trần Ngọc Phúc (hay còn gọi là Phúc XO) sinh năm 1982, anh hiện đang là chủ của một quán Karaoke khá nổi tiếng ở Quận 12, Tp.HCM. Phúc XO được cộng đồng mạng biết đến với niềm đam mê với vàng của mình.

Đại gia đeo 13 kg vàng Phúc XO vừa bị công an bắt là ai?

Chân dung đại gia Phúc XO (nguồn ảnh: Internet)

Nếu như bạn chưa biết thì Phúc XO mỗi ngày ra đường đều mang trên mình 13 ký vàng. Theo như những gì Phúc chia sẻ thì số vàng 13 kg anh mang trên người có giá trị hơn 13 tỷ đồng, trong đó bao gồm một sợi dây chuyền nặng 6kg, 4 chiếc nhẫn, mỗi chiếc nhẫn nạng 0,5 kg, 2 vòng tay, mỗi vòng nặng đến 3kg.

Đại gia đeo 13 kg vàng Phúc XO vừa bị công an bắt là ai? 2

Trên người Phúc XO lúc nào cũng đeo 13 kg vàng (nguồn ảnh: Thái Linh)

Anh cũng được biết đến như một người mê tín và số vàng trên người là do danh tham khảo với thầy phong thủ, và thầy "phán" rằng đeo nhiều vàng là tốt cho sức khỏe, đem lại nhiều tài lộc và may mắn. Phúc XO bắt đầu đeo vàng cách đây 5 năm, từ khi đi ngủ hoặc đi tắm thì lúc nào cũng đeo một lượng vàng khủng trên người.

Đại gia đeo 13 kg vàng Phúc XO vừa bị công an bắt là ai? 3

Những chiếc nhẫn bằng vàng với trọng lượng 0,5 kg mỗi chiếc (nguồn ảnh: Internet)

Phúc cũng tâm sự thêm rằng từ lúc nhỏ thì anh cũng đã mơ ước được sở hữu trọn một bộ quần áo, phụ kiện trên người hoàn toàn làm bằng vào, với mức độ giàu có của mình bây giờ thì ước mơ đó đã trở thành hiện thực, ngoài chiếc mũ 2 tỷ ra thì anh cũng đã đăt một chiếc áo bằng vàng.

Đại gia đeo 13 kg vàng Phúc XO vừa bị công an bắt là ai? 4

Chiếc nón bằng vàng trị giá 2 tỷ đồng của Phúc XO (nguồn ảnh: Internet)

Vào dịp Tết vừa qua thì anh cũng tậu riêng cho mình 3 chiếc moto hàng độc được mạ vàng để thỏa mãn được niềm đam mê với vàng của mình. Anh cũng cho biết bản thân đã chi hơn 1,5 tỷ đồng để mạ  vàng cả 3 chiếc mô tô.

Đại gia đeo 13 kg vàng Phúc XO vừa bị công an bắt là ai? 5

Chiếc mô tô mạ vàng của Phúc XO (nguồn ảnh: Internet)

Đại gia đeo 13 kg vàng Phúc XO vừa bị công an bắt là ai? 6

Phúc tậu cho mình tận 3 chiếc xe mô tô dát vàng (nguồn ảnh: Internet)

Ngoài sở thích về vàng thì Phúc XO cũng có niềm đam mê với việc sưu tầm rượu quý hiếm. Phúc có hẳn một phòng riêng để trưng những chai rượu quý mà bạn bè và người thân tặng mình nhân dịp sinh nhật hoặc là những dịp quan trọng. Trong số đó có những chai rượu có nắp bằng vàn, có những chai vô cùng quý giá được chưng cất 100 năm. Ngoài ra một số sở thích nhỏ của Phúc bao gồm sưu tầm biển số đẹp, sim số đẹp, sim tứ quý...

Tuy nhiên vào rạng sáng ngày hôm này (10/04) thì cảnh sát thuộc PC02, Công an quận 12 đã ập vào quán Karaoke XO Pharaon trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Hiệp, kiểm tra hành chính và đã bắt giữ được Phúc XO cùng với gần 100 người (với khoảng 40 nữ) và rất nhiều ma túy được phát hiện. 

Đại gia đeo 13 kg vàng Phúc XO vừa bị công an bắt là ai? 7

Karaoke thuộc quyền sở hữu của Phúc XO (Nguồn ảnh: An Huy)

Theo như phía công an phát hiện thì thiết kế của quán Karaoke này có 6 tầng và 15 phòng nhằm phục vụ cho việc "bay lắc" của các con nghiện. Hiện cảnh sát đang mở rộng điều tra vụ việc này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang