Dự đoán One Piece Chap 939: Hỗn Loạn tại Nhà Tù Udon

Hãy cùng cộng đồng dự đoán One Piece Chap 939 và cùng xem thử sẽ có những gì có thể xảy ra trong tập này là gì nhé, có thể có cả Spoilers như dự đoán thì sao.

Dự đoán One Piece Chap 939: Hỗn Loạn tại Nhà Tù Udon

One Piece Chap 939: Hỗn Loạn tại Nhà Tù Udon

Bìa truyện: Fan yêu cầu - Mihawk lau kiếm bên bờ biển cùng đám baboon

Trang 1 - 2

Trở về cảnh nhà tù, Luffy tiếp tục hạ gục từng tên quản ngục một trong khi Queen ngồi ăn bánh. Hyuguro hỏi Luffy về việc tại sao anh lại biết tới Rayliegh, và Luffy giải thích về quá trình tập luyện của mình trước đây đồng thời nói rằng ông già đó vẫn sống khỏe sau nhiều năm nay. Luffy tiếp tục định hỏi Hyuguro rằng làm sao ông biết đến ông già đó thì một tên giám ngục khác tấn công và ngắt quãng cuộc trò chuyện. Luffy tiếp tục sử dụng phiên bản mới của haki, nhưng vẫn không thực hiện được đòn đánh này như Rayliegh. Hyuguro, bất ngờ bước đến trước Luffy và bảo rằng "để già cho cậu xem làm thế nào nhé".

Dự đoán One Piece Chap 939: Hỗn Loạn tại Nhà Tù Udon 2

Trang 3

Hawkins và drake tiếp tục truy đuổi germa 66. Cả hai có cuộc trò chuyện ngắn: "Với những lục đục gần đây, mày nghĩ rằng sắp đến thời điểm đó chưa?" Hawkin rút một lá bài ra và trả lời - vận mệnh của quốc gia đang rất mong manh, nhưng chúng ta vẫn chưa thế thấy được lá bài của Hawkins là gì.

Trang 4 - 5

Koshiro đang nói chuyện với vài người khác, và hắn được thông báo rằng Orochi đã triệu hồi để nói chuyện riêng với hắn. Lo lắng một tí, tuy nhiên hắn nở một nụ cười bí ẩn và đi gặp Orochi.

Trang 6 - 7

Big Mom cùng đồng bọn tiếp tục đi trên đường, bất ngờ Big Mom nhận ra vài cảnh vật quen thuộc. Chopper bắt đầu cười lo lắng khi nhận ra khung cảnh Wano có thể gợi lại trí nhớ của Big Mom, tuy nhiên cậu thở nhẹ nhõm trở lại khi Big Mom cười và nói trở lại bình thường.

big mom đến tù udon one piece

Trang 8 - 12

Hiyori giải thích tình huống của cô và vì sao cô đang tìm momo. Cô còn hỏi Zoro tại sao cậu đang giữ cây Shuishui và Zoro giải thích trận chiến của anh với Ryuma. Hiyori nghi ngờ Zoro khi một cậu trai bình thường như này sao mà đánh bại được Ryuma. Zoro cục súc và tiếp tục giải thích rằng chuyện đấy đã xảy ra, và cậu cũng công nhận rằng Ryuma rất mạnh, tuy nhiên anh cũng tìm được cách chiến thắng hắn. Hiyori trả lời rằng cô rất tự tin khi được một người thật mạnh như anh bảo vệ, sau đó lao thẳng vào ôm tay của Zoro - ngay trúng chỗ vết thương cũ. Zoro dù đau ré lên nhưng lại bắt đầu nghi ngờ về hành vi lạ của Hiyori.

hiyori momonosuke chap 939 one piece

Trang 13 - 16

Trở về với cảnh tù, Hyugoro bất ngờ tung một đòn chuẩn theo đúng Luffy đang tập luyện - và anh mũ rơm cũng há hốc mồm ra. Queen cũng không bất ngờ lắm và nói: "Ông già cũng còn đánh được đó" và tiếp tục ăn. Mọi người đang tập trung về trận đấu, cho phép Raizo lẻn và lấy được chìa khóa để mở cửa ngục. Tuy nhiên, ông vừa tính mở cửa thì một người gào lớn lên "QUEEN SAMA!!!". Queen la hắn nhưng hắn tiếp tục báo cáo rằng có người nói rằng Big Mom đang trên đường tới đây - khiến Queen đánh rơi ly rượu của mình và đổ mồ hôi hột.

Cuối truyện để một dòng chữ "Queen vs The Queen of Sea incoming". Chap 939 kết thúc và không break vào tuần sau!

Dự đoán One Piece Chap 939: Hỗn Loạn tại Nhà Tù Udon 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang