Một nhà triệu phú ẩn danh muốn tổ chức một cuộc chơi Battle Royale ngoài đời thực

Khi các nhà triệu phú có lắm tiền và dư thời gian thì làm gì? Tổ chức giải đấu Battle Royale ngoài đời cho bà con giành nhau 100 Bảng Anh chơi

Một giải đấu Battle Royale ngoài đời thực nghe có vẻ điên rồ, nhưng dường như đang có khả năng sẽ thực sự diễn ra. Thực tế thì, một nhà triệu phú ẩn danh đang tìm cách tổ chức một sự kiện Battle Royale ngoài đời, với 100 người cùng chiến đấu trên một hòn đảo để giành lấy phần thưởng 100 Bảng Anh (Khoảng 3 tỷ đồng). Và dĩ nhiên việc tham gia "giải đấu" này không thực sự nguy hiểm như nhiều người tưởng tượng. Giải đấu sẽ không dùng vũ khí thực, và người chơi cũng khó mà chết được - trừ khi hòn đảo được chọn tổ chức bỗng trở nên nguy hiểm hơn dự định.

Một nhà triệu phú ẩn danh muốn tổ chức một cuộc chơi Battle Royale ngoài đời thực
Khi triệu phú muốn tổ chức Battle Royale

Cụ thể, mỗi người chơi sẽ được cung cấp một khẩu súng airsoft, đạn, và bộ giáp cảm biến sẽ xác định khi người chơi trúng đạn là xem như "chết" (Có vẻ giống bắn súng sơn). Giải đấu diễn ra trong 3 ngày, và mỗi người chơi sẽ có 12 giờ chơi một ngày, sau đó là khoảng thời gian cắm trại và nghỉ ngơi. Bất kì ai cảm thấy đủ khả năng thử tham gia thiết kế sự kiện có thể nộp đơn lên trang Hush Hush. Hiện chưa có thông tin về cách thức đăng ký tham gia sự kiện, nhưng nếu có một đơn vị nào đó đứng ra thực hiện, chắc chắn sẽ có nhiều thông tin hơn được cung cấp khi quá trình thiết lập sân chơi gần hoàn thiện.

Một nhà triệu phú ẩn danh muốn tổ chức một cuộc chơi Battle Royale ngoài đời thực 2
Người chơi sử dụng súng Airsoft và giáp cảm biến

Điều thú vị là đơn vị tiền thưởng được đưa ra là 100 ngàn bảng Anh, nghĩa là người triệu phú nói trên là một người Anh. Và ngay tại Vương quốc Anh này, Hoàng tử Harry là một trong những người mong muốn cấm Fortnite, một tựa game Battle Royale cực kì nổi tiếng. Không biết ông sẽ phản ứng thế nào trước thông tin nói trên. Hiện vẫn còn nhiều thông tin không rõ về sự kiện này, như danh tính người tài trợ cho giải đấu, và lý do mà người triệu phú đó muốn thực hiện giải đấu. Thậm chí cũng chưa rõ sẽ có những biện pháp phòng ngừa nào để đảm bảo hòn đảo nơi diễn ra giải đấu được an toàn.

Một nhà triệu phú ẩn danh muốn tổ chức một cuộc chơi Battle Royale ngoài đời thực 3
Liệu sẽ có đủ biện pháp an toàn cho người tham gia?

Toàn bộ chi tiết về giải đấu Battle Royale ngoài đời thực này có lẽ sẽ được trả lời khi khâu chuẩn bị cho sự kiện gần hoàn tất, nhưng dĩ nhiên sự kiện cũng có thể trở thành một thảm họa. Nhiều người đã tỏ ra khá e ngại về những hoạt động ngoại khóa diễn ra ở những hòn đảo tách biệt, kể từ sau khi hai bộ tài liệu Fyre Festival được tung ra, dựa trên một sự kiện âm nhạc "thảm họa" diễn ra trên hòn đảo Bahamian ở khu vực Great Exuma, khi mà cuộc vui xa hoa trở thành sự hỗn loạn với tất cả những sự kém tiện nghi từ phía đơn vị tổ chức mang lại. 

Một nhà triệu phú ẩn danh muốn tổ chức một cuộc chơi Battle Royale ngoài đời thực 4
Sự kiện âm nhạc thảm họa Fyre Festival (Ảnh: Billboardvn)

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang