Hot girl Trâm Anh nổi tiếng bị lộ clip 5 phút khiến cho cộng đồng game dậy sóng

Chiều 12/4, khán giả quan tâm đến showbiz Việt xôn xao trước thông tin 1 hot girl nổi tiếng bị lộ clip "nóng". Hiện tại, những hình ảnh và clip này đang được lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội.

Cụ thể, 1 fanpage lớn đưa tin 1 hot girl đình đám của showbiz Việt bị lộ clip nhạy cảm. Ngay lập tức, rất nhiều cư dân mạng đã lần tìm ra clip và chụp lại hình ảnh từ clip này để xác định danh tính của "nữ chính".

Chỉ sau hơn 30 phút đăng tải thông tin, fanpage nói trên đã thu được hàng chục ngàn lượt like và hơn 12.000 lượt bình luận.

Từ những hình ảnh được chụp lại từ clip, rất nhiều người đã khẳng định đây chính là hot girl khá nổi tiếng từ các gameshow và một vài chương trình truyền hình. Tuy nhiên, phía hot girl nói trên chưa có bất cứ phản hồi nào về sự việc.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi có 1 clip nóng mà nhân vật nữ trong clip đó có vẻ ngoài khá giống hotgirl Trâm Anh. Đoạn clip có độ dài 4 phút, người xem có thể nhìn thấy rõ gương mặt của cô gái trong đoạn clip. 

Xôn xao hình ảnh hot girl Trâm Anh lộ clip nóng - Ảnh 2.

Hiện tại, hot girl Trâm Anh vẫn chưa có phản hồi gì sự việc này. Trên trang Facebook cá nhân, cô đã khóa bình luận lại, nhưng vẫn mở Facebook như bình thường. 

Xôn xao hình ảnh hot girl Trâm Anh lộ clip nóng - Ảnh 3.

Xôn xao hình ảnh hot girl Trâm Anh lộ clip nóng - Ảnh 4.

Xôn xao hình ảnh hot girl Trâm Anh lộ clip nóng - Ảnh 5.

Xôn xao hình ảnh hot girl Trâm Anh lộ clip nóng - Ảnh 6.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang