PewPew bất ngờ hẹn hò với một cô gái lạ mặt sau khi nghỉ stream

Sau khi kết thúc drama và nghỉ stream thì PewPew cũng đã chính thức bước chân vào con đường tình ái và hẹn hò với một cô gái lạ mặt

PewPew trong thời gian gần đây đang được cộng đồng nhắc đén khá nhiều sau khi có những lùm xùm liên quan đến chuyện của Khoa Pug và resort Aroma. Đồng thời việc anh tuyên bố sẽ không còn là một streamer nữa cũng khiến cho cộng đồng càng tò mò hơn về cuộc sống hiện giờ của anh như thế nào.

PewPew bất ngờ hẹn hò với một cô gái lạ mặt sau khi nghỉ stream

PewPew bị bắt gặp hẹn hò với một cô gái lạ mặt (nguồn ảnh: Facebook)

Và khi không phải chịu những áp lực liên quan đến số giờ phải stream thì PewPew cũng có nhiều thời gian hơn để thực hiện nhiều công việc khác, điển hình là anh cũng đã có một mối quan hệ cá nhân của mình. Vì sao lại nói vậy? Bởi vì mới đây thôi cộng đồng mạng đã bắt gặp hình ảnh PewPew đang đi ăn với một cô gái lạ mặt, tâm trạng của anh lúc đó cũng vô cùng phấn bởi và rạng rỡ. Hình ảnh chụp từ phía sau cho thấy được khuôn mặt của PewPew nhưng không thể nhìn thấy được khuôn mặt của người đối diện, và đây cũng là lúc mà cộng đồng mạng tò mò và hiếu kỳ hơn bao giờ hết.

PewPew bất ngờ hẹn hò với một cô gái lạ mặt sau khi nghỉ stream 2

Dòng thông báo của PewPew trên trang cá nhân của mình (nguồn ảnh: Hoang Khoa)

Không những thế, chính những người hâm mộ cũng đã hết hồn khi Facebook của PewPew bất ngờ đổi trạng thái, từ "Độc Thân" sang "Tìm Hiểu". Fan của anh chàng này cũng đã vô cùng thích thú vì cũng từ rất lâu rồi họ mới thấy được PewPew dấn thân vào chuyện tình cảm, nhất là sau sự cố của anh chàng này với cô nàng Trâm Anh. Bởi trước đây PewPew mà mọi người biết là một người luôn tất bật và như bị cuốn vào vòng xoáy của công việc mà quên mất chuyện tìm kiếm một nửa cho riêng mình. Điều này cũng cho chúng ta thấy rằng, khi trút được gánh nặng về công việc thì PewPew đã nhanh chân tìm cho mình một người bạn đời, và đó có thể chính là cô gái trong bức ảnh.

PewPew bất ngờ hẹn hò với một cô gái lạ mặt sau khi nghỉ stream 3

PewPew từng dính tin đồn tình cảm với hot girl Trâm Anh (nguồn ảnh: Internet)

Đây có thể là một bước tiến cho PewPew khi mà anh chàng vừa gặp khá nhiều rắc rối sau scandal của Khoa Pug vừa qua, khẳng định cho mọi người thấy anh không còn quan tâm đến dư luận cũng như là tìm được một bến đỗ mới cho cuộc sống của mình sau này.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang