QTV bất ngờ nhập viện nhưng fan lại cười như được mùa

Người hâm mộ của QTV đã có một phen cười ra nước mắt khi thấy thần tượng của mình phải đi bệnh viện vì một chuyện tế nhị

Chỉ mới đây thôi thì bà xã của QTV - Raina đã liên tục đăng tải một số hình ảnh khiến cho người hâm mộ của cả hai vợ chồng phải lo sốt vó, đó là những hình ảnh khi QTV đang ở bệnh viện. Nhiều người cảm thấy lo lắng vì nghĩ rằng QTV đang gặp một số vấn đề nghiêm trọng liên quan đến sức khỏe nên mới phải vào bệnh viện. Sau đó Raina cũng đã cập nhật hình ảnh QTV đang đứng trước phòng phẫu thuật.

QTV bất ngờ nhập viện nhưng fan lại cười như được mùa

Hình ảnh QTV nhập viện với cái nó bảo hiểm trên đầu (nguồn ảnh: Hương Giang)

Thế nhưng chỉ ngay vài phút sau đó, từ cảm giác lo lắng thì những người hâm mộ của QTV đã nhanh chóng thay đổi thái độ, thậm chí là cười và trêu chọc thần tượng của mình. Việc thần tượng của mình nhập viện thì ai mà không lo lắng, nhưng nhập viện vẫn giữ khư khư chiếc mũ bảo hiểm ngay trên đầu thì chỉ có mỗi anh Vũ mới có gu thời trang lạ lùng đến như thế mà thôi.

QTV bất ngờ nhập viện nhưng fan lại cười như được mùa 2

QTV đứng trước phòng phẫu thuật (nguồn ảnh: Hương Giang)

Cũng không phải là người hâm mộ vô tâm hay gì vì họ cũng trong tình trạng lo lắng như bà xã Raina của QTV thôi, nhưng mọi người đều phá lên cười khi biết được rằng, thần tượng của mình phải nhập viện là để...mổ nhọt ở bộ phận nhạy cảm.

QTV bất ngờ nhập viện nhưng fan lại cười như được mùa 3

QTV bất ngờ nhập viện nhưng fan lại cười như được mùa 4

Nguồn ảnh: Hương Giang

Khi đã chắc chắn rằng QTV không hề gặp bất cứ vấn đề gì nghiêm trọng liên quan đến sức khỏe thì fan đã được một phen cười như được mùa, vừa thắc mắc về phong cách thời trang độc lạ của Vũ khi nhập viện.

Nói chung thì vấn đề cũng không có gì quá nghiêm trọng và có thể QTV của chúng ta sẽ phải tạm thời nghỉ stream để dưỡng vết thương của mình đã, còn người hâm mộ thì cứ coi như đây là một sự đền bù những ngày vắng bóng thần tượng trên sóng stream sắp tới bằng một tràng cười ra nước mắt vậy.

QTV bất ngờ nhập viện nhưng fan lại cười như được mùa 5

Bình luận của người hâm mộ khi thấy QTV nhập viện (nguồn ảnh: Facebook)

Theo Trí  Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang