One Piece – Ngay cả Oda cũng chưa biết cách Luffy sẽ đánh bai Kaido ra sao

Là một thành viên trong bộ Tứ Hoàng của thế giới One Piece và thừa hưởng sức mạnh gần như quá bá đạo so với mọi người khác, Kaido đã khiến Oda cũng đã thú thật rằng mình đang “bí”cách để khiến Luffy đánh bại Kaido ra sao trong Arc Wano hiện tại.

One Piece Ngay cả Oda cũng chưa biết cách Luffy sẽ đánh bai Kaido ra sao

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Oda – cha để của bộ truyện One Piece Đảo Hải Tặc của chúng ta, ông cũng chia sẻ rằng mình vẫn chưa biết cách làm sao để Luffy có thể chiến thắng trước Kaido khi hắn đang quá mạnh. Cụ thể hơn, ông nói: “Khi Kaido lần đầu tiên xuất hiện, tôi cũng nói rằng Luffy chưa thể nào hạ gục được một nhân vật mạnh quá mức như vật được. Và hiện tại, tôi vẫn chưa biết Luffy sẽ đánh hắn ra sao, và chắc chắn khán giả sẽ phát khùng lên nếu Luffy chỉ đấm Kaido mạnh thật mạnh để chiến thắng thôi. Luffy và đồng bọn phải tìm cách nào đó khác hơn”.

One Piece Ngay cả Oda cũng chưa biết cách Luffy sẽ đánh bai Kaido ra sao 2

Nếu điểm lại những chiến công thể hiện sức mạnh của Kaido, chúng ta có quá nhiều thứ để kể rồi. Đầu tiên, hắn dám đối đầu với Whitebeard để giết ông, chiến đấu trực tiếp với Shanks. Kaido còn hạ gục cả quân đoạn của Gekko Moriah trong thời điểm mạnh nhất của hắn. Ngoài ra, Law cũng từng nói rằng Kaido có thể dễ dàng giết ngay Donquixote Doflamingo bất cứ lúc nào hắn muốn.

One Piece Ngay cả Oda cũng chưa biết cách Luffy sẽ đánh bai Kaido ra sao 3

Bên cạnh đó, sức mạnh của hắn cũng đáng sợ đến đoàn quân của chính Big Mom, chưa kể đến việc Kaido cũng tự tay mình hạ gục Eustass Kid cùng Luffy chỉ với 1 đòn duy nhất.

One Piece Ngay cả Oda cũng chưa biết cách Luffy sẽ đánh bai Kaido ra sao 4

Chưa kể hết, đó là khi Kaido ở dạng “con người” của hắn thôi. Sở hữu sức mạnh từ trái Mythical Zoan-type Devil Fruit, Kaido có thể biến hình thành một con rồng khổng lồ, gia tăng sức mạnh và khả năng chịu đòn của hắn lên gấp bội.

One Piece Ngay cả Oda cũng chưa biết cách Luffy sẽ đánh bai Kaido ra sao 5

Để thêm phần kinh dị, Kaido ăn trọn 1 hit ngay đầu của Luffy Gear 3 và ăn rất nhiều đấm của Gear 4 mà vẫn chỉ như gãi ngứa, không hề hấn gì cả. Vậy với sự chênh lệch này thì Luffy có thể hạ gục hắn 1 chọi 1 được không, hay phải nhờ mưu mẹo gì khác từ Law và Zoro hỗ trợ mới có thể đánh bại tên quái vật này trong các chap tiếp theo? Hãy chờ xem Oda có nghĩ ra được cách nào không nhé.

One Piece Ngay cả Oda cũng chưa biết cách Luffy sẽ đánh bai Kaido ra sao 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang