Ưng Hoàng Phúc làm mới ca khúc chủ đề của Tân Thiên Long Mobile

Sau những hình ảnh đầu tiên và một đoạn Teaser, MV "Tình Giang Hồ" của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã chính thức ra mắt, mang đến cho các game thủ Tân Thiên Long Mobile một phiên bản trẻ trung hơn, hiện đại hơn của ca khúc Kinh Khó Niệm - nhạc phim Thiên Long Bát Bộ hơn 20 năm trước

Từ những giai điệu quen thuộc của Kinh Khó Niệm – nhạc phim Thiên Long Bát Bộ hơn 20 năm trước, Tân Thiên Long Mobile đã mang đến cho người nghe một phiên bản trẻ trung hơn, hiện đại hơn và đầy tình nghĩa qua sự thể hiện của Ưng Hoàng Phúc. Đây cũng là sản phẩm mới nhất của nam ca sĩ này trong năm 2019. Với tên gọi “Tình Giang Hồ”, ca khúc này không chỉ nói về mối tình kinh điển của Kiều Phong – A Châu mà còn tái hiện lại những câu chuyện tình nghĩa khác trong thế giới Tân Thiên Long Mobile.

Trong MV này, Ưng Hoàng Phúc hóa thân thành một Kiều Phong bụi bặm, phong trần, sánh vai cùng A Châu đằm thắm, dịu dàng.

Ưng Hoàng Phúc làm mới ca khúc chủ đề của Tân Thiên Long Mobile
Kiều Phong bụi bặm- A Châu đằm thắm

Ưng Hoàng Phúc làm mới ca khúc chủ đề của Tân Thiên Long Mobile 2

Bên cạnh chuyện tình Kiều Phong – A Châu, Tình Giang Hồ còn có sự xuất hiện của Đoàn DựHư Trúc – những huynh đệ kết nghĩa đã vào sinh ra tử cùng vị cựu bang chủ Cái Bang.

Ưng Hoàng Phúc làm mới ca khúc chủ đề của Tân Thiên Long Mobile 3

Những huynh đệ kết nghĩa

Ưng Hoàng Phúc làm mới ca khúc chủ đề của Tân Thiên Long Mobile 4
Vào sinh ra tử có nhau

Viết tiếp câu chuyện Thiên Long Bát Bộ, Tân Thiên Long Mobile – VNG mang đến cho người chơi một thế giới kiếp hiệp Kim Dung chân thực, với những tinh hoa được kế thừa và phát huy từ bản gốc Thiên Long Bát Bộ PC.

Tải ngay Tân Thiên Long Mobile

Trang chủ Tân Thiên Long Mobile

Facebook Fanpage

Tham gia cộng đồng Tân Thiên Long Mobile

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang