Avengers: Endgame vô tình để lộ Spoiler với sự xuất hiện của Professor Hulk

Theo đó vào sáng ngày hôm nay, trên cộng đồng mạng vô tình truyền tay nhau đoạn video ngắn diển tả 1 đoạn ngắn trong Avengers: Endgame.

[Cập nhật] Đoạn leak trên Yotube đã chính thức bị xóa bỏ. Những hình ảnh bên dưới là phần nội dung còn lại duy nhất trích từ đoạn leak.

----SPOILER ALERT----

Đoạn leak mở đầu với cảnh Captain America đang làm việc với Professor Hulk, Ant-Man và Black WIdow. Cũng xác nhận là sẽ có việc du hành thời gian trong phần Avengers này. Ngoài ra, Professor Hulk nói đùa về việc có thể lạc mất Ant Man khi đi qua những năm 1950.

Video chuyển đến cảnh  gặp Thor - lúc này đang có 1 bộ râu siêu dày và Thor rất vui mừng khi gặp lại Hulk. Sau đó, anh ta xoa đầu Rocket

Avengers: Endgame vô tình để lộ Spoiler với sự xuất hiện của Professor Hulk
Professor Hulk

Sau đó, khung cảnh lại chuyển qua khi Tony Stark đang theo 1 số đường ống mà có thể đó là những thiệt bị cần thiết để làm nên thiết bị du hành thời gian.

Avengers: Endgame vô tình để lộ Spoiler với sự xuất hiện của Professor Hulk 2
Thanh niên làm cách mạng đây mà

Avengers: Endgame vô tình để lộ Spoiler với sự xuất hiện của Professor Hulk 3
Tony Stark hỏi Rocket tiến độ đóng tàu

Sau đó, đoạn clip lại di chuyển đến cảnh toàn bộ các Avengers của tương lai được đưa về trần đấu New York tại Avengers 1 và Hulk lao vào phá hủy điên cuồng. Ngoài ra chúng ta sẽ được thấy cảnh Captain America đấu với Captain America ( Tương lai đấu với quá khứ).

Một sự kiện khác lớn hơn tiếp theo, đó là cảnh Professor Hulk đeo "Găng tay Vô cực" phiên bản độc quyền của Tony Stark/Iron Man để có thể phát huy sức mạnh của các Viên đá Vô cực. Còn mà các Viên đá này ở đâu ra thì các bạn ra rạp sẽ biết nhé.

Avengers: Endgame vô tình để lộ Spoiler với sự xuất hiện của Professor Hulk 4
Professor Hulk dùng găng tay do Iron Man chế tạo

Chuyển cảnh tiếp đến đoạn, Thanos Đại chiến Avengers và Thor sử dụng Stormbreaker để va chạm trực tiếp với Thanos trong khi đó Iron Man xả không lực từ trên cao. Captain America cũng tham gia và Thanos chống trả với thanh kiếm của mình.

Bearded Thor
Sao mà râu tóc xồm xoàm thế anh ơi

Sau đó, Cảnh lại cắt và người xem được thấy cảnh Captain America đang cầm trên tay Mjolnir và sử dụng cây búa thần này để tấn công Thanos. Và đánh bại được Thanos. Một cảnh ngắn trình chiếu sau đó cho thấy Captain America với hình ảnh mệt mỏi sau trận chiến, nhìn thấy ba nhân vật Okoye - Black Panther - Shuri xuất hiện.

Avengers: Endgame vô tình để lộ Spoiler với sự xuất hiện của Professor Hulk 6
Hình ảnh Captain America cầm búa Mjolnir

Avengers: Endgame vô tình để lộ Spoiler với sự xuất hiện của Professor Hulk 7
Bộ ba Okoye - Black Panther - Shuri

Tiếp theo, Thanos xuất hiện khi không có mủ trong tay nhưng lại có full bộ giáp. Toàn bộ các Avengers hội tụ đông đủ và Captain America hô lớn: "Avengers Assemble" và 1 loạt các siêu anh hùng bao gồm Valkyries đứng lên chống lại Thanos. Về phía mình, Thanos cũng không thua kém khi có sự góp mặt của binh đoàn khá đông đảo, với các chiến binh Black Order dẫn đầu.

Avengers: Endgame vô tình để lộ Spoiler với sự xuất hiện của Professor Hulk 8

Đại chiến giữa TOÀN BỘ anh hùng MCU

Avengers: Endgame vô tình để lộ Spoiler với sự xuất hiện của Professor Hulk 9
với Thanos và toàn bộ binh đoàn của hắn

Cảnh lại bị chuyển đến cuộc đối thoại giữa Iron Man đang động viên cho Spider-Man và khó có thể biết được là ông đang nói gì nhưng chắc chắn có nhắc đến việc Spider Man bị biến mất trong phần Avengers: Infinity War. Kế đến là hình ảnh con tàu của Thanos phát nổ và "thủ phạm" không phải ai khác, chính là Captain Marvel. Tuy vậy không rõ vì sao cô nàng lại đổi sang style tóc ngắn tomboy thay vì kiểu tóc chúng ta đã thấy trong trailer.

Avengers: Endgame vô tình để lộ Spoiler với sự xuất hiện của Professor Hulk 10
Tàu của Thanos phát nổ

Avengers: Endgame vô tình để lộ Spoiler với sự xuất hiện của Professor Hulk 11
Chị có vẻ thích phá tàu người ta nhỉ?

Avengers: Endgame vô tình để lộ Spoiler với sự xuất hiện của Professor Hulk 12
Hình ảnh Spider-Man đang cầm thứ gì đó

Cuối cùng là cảnh binh đoàn Chitauri của Thanos đang sẵn sàng lao lên đối đầu với các Avengers. Đây chắc chắn sẽ là phân đoạn chiến đấu hoành tráng nhất của Avengers: Endgame với sự quy tụ của gần như tất cả các siêu anh hùng Marvel cũng như Thanos và "liên quân" Chitauri, Black Order và hàng đàn Outrider. Trong Infinity War, chúng ta có thể nhìn thấy độ trâu bò của lũ Outrider khi sử dụng quân số áp đảo các Avengers. Giờ đây với cả Chitauri và Black Order, đây có thể coi là binh đoàn hùng mạnh nhất của Thanos.

Dù là có thể bị lộ nhưng chưa biết đây là vô tình hay Marvel cố tình bị lộ do đó độ tin cậy chỉ ở mức 60% thôi các bạn độc giả à. Ngoài ra thứ tự trong phim có thể hoàn toàn khác với đoạn clip bị lộ này. Avengers: Endgame ra mắt chính thức vào ngày 26 tháng 4 tới.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang