PewDiePie bị T-Series vượt mặt bởi vì bài hát Congratulation

Dù bài hát Congratulation từng giúp cho anh có thể lấy lại thế thượng phong, nhưng nó lại bất ngờ phản tác dụng và khiến cho anh phải lãnh phải hậu quả vô cùng lớn.

Cuộc đua 100 triệu subs giữa PewDiePie và T-series đang càng ngày càng trở nên căng thẳng hơn rất nhiều khi PewDiePie tung ra một món vũ khí vô cùng lợi hại, đó chính là Congratulation, khi bài hát này đã giúp cho anh bỏ xa T-Series. Tuy nhiên kênh Youtube Ấn Độ này đã lại có môt cú "lật kèo" không thể nào mạnh mẽ hơn nhờ vụ kiện xung quanh bài hát Congratulation.

Nếu như vài ngày trước, PewDiePie vẫn còn dẫn trước với một khoảng cách an toàn lên đến 6 chữ số thì vào ngày hôm nay, mọi thứ đã dường như bị đảo lộn khi T-Series đã bỏ xa anh ở một con số khổng lồ, hơn 100.000 subs.

PewDiePie bị T-Series vượt mặt bởi vì bài hát Congratulation

T-Series đã bỏ xa PewDiePie chỉ trong vài ngày ngắn ngủi.

Nhiều người đã phân tích rằng sự việc này xảy ra bởi hiệu ứng đến từ vụ kiện của T-Series đối với kênh Youtube của PewDiePie. Vụ kiện này đã thu hút được rất nhiều những người Ấn Độ quan tâm khi toà tối cao của New Dehli chấp nhận việc lời bài hát Congratulation chứa rất nhiều những lời lẽ xúc phạm, phỉ bảng và lăng mạ người khác, trong đối nổi bật nhất chính là những lời chỉ trích dành cho CEO của T-Series, Bhushan Kumar.

Ngoài việc video của anh không được phép lưu hành ở Ấn Độ, có vẻ như PewDiePie cũng đã vô tinhd chọc tức những người dân tại đất nước này, dù  họ  đang ủng hộ cho anh. Vụ kiện cũng xuất hiện trên rất nhiều những trang báo thế giới và góp phần quảng bá nhiều hơn cho kênh T-Series tại đất nước này. Chính vì lý do đó mà T-Series đã có được một màn lội ngược dòng ngoạn mục dù trước đó đang bị PewDiePie dẫn trước.

Nhưng dù có như thế nào đi chăng nữa thì những người hâm mộ của PewDiePie cũng không thể để yên cho T-Series lộng hành như thế được và sẽ tìm cách để công phát lại trang Youtuber Ấn Độ này. Chắc chắn cuộc chiến này sẽ càng ngày càng căng thẳng hơn rất nhiều trong thời gian tới, chúng ta hãy cùng chờ xem kết cục sẽ như thế nào nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang