LMHT: Thú vị học sinh lấy hình tượng của Gragas để học Hóa Học

Việc Gragas của LMHT được lấy hình tượng để học Hóa Học đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ

Nhiều người phụ huynh cứ lo sợ và thường hay có thái độ phản đối rằng việc con em của mình chơi game sẽ có thể ảnh hưởng tiêu cực đến việc học hành. Tuy nhiên người lớn cũng cần biết rằng nếu các em biết cách cân bằng giữa việc học với việc chơi game thì không chỉ giúp cho đầu óc của các em thư giãn, mà những trò chơi điện tử còn có thể trở thành một công cụ hữu ích để giúp đỡ các em trong việc học tập. Bằng chứng chính là hình ảnh của một nhóm học sinh đã bất ngờ khiến cộng đồng mạng chú ý và nó sẽ khiến cho bạn cảm thấy bất ngờ.

Theo đó thì trong một lớp Hóa Học và học sinh được học đến bài Etanol (C2H5OH) hay thường được gọi là rượu thì các bạn học sinh trong lớp đã nhanh tay thực hiện một bảng đồ tư duy với một điểm nhấn vô cùng thú vị là một nhân vật trong tựa game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại.

LMHT: Thú vị học sinh lấy hình tượng của Gragas để học Hóa Học

"Khi bạn đam mê LOL nhưng bố mẹ bắt học hóa" (Ảnh: San Linh)

Nhưng đây không phải là một sự lựa chọn ngẫu nhiên, bởi vì nó có liên quan vô cùng mật thiết đối với bài học trong lớp học này, bởi nếu bạn là một game thù LMHT thì cũng biết được rằng Gragas là một bậc thầy ủ rượu và vị tướng này đang trên đường tìm kiếm cho mình vại đồ uống hoàn hảo nhất. Tất cả mọi chiêu thức của vị tướng này đều có liên quan đến rượu, và khi nói về rượu thì không ai thích hợp hơn Gragas cả.

LMHT: Thú vị học sinh lấy hình tượng của Gragas để học Hóa Học 2

Ảnh: Riot Games

Việc đem một nhân vật trong game vào trong bài học nhằm tổng kết kiến thức là một cách có thể đem lại hiệu quả cao trong học tập, giờ đây thì những bài học sẽ không còn quá khô khan nữa. Thậm chí mỗi khi chơi game và thấy vị tướng Gragas là học sinh có thể nhớ đến một phần của bài học mà không cần phải cố gắng học thuộc lòng như trước, quả thật là rất tiện lợi. Chính vì thế mà việc có thể cân bằng được giữa việc học và chơi là chuyện hoàn toàn có thể thực hiện được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang