Bộ truyện mới của tác giả Naruto chính thức hé lộ ngày ra mắt

Sau gần nửa năm kể từ ngày giới thiệu đầu tiên thì bộ truyện tranh mới được chính tay tác giả của Naruto chắp bút đã chuẩn bị có chương đầu tiên

Từ những ngày đầu tiên mà Naruto được ra mắt vào những năm 90 của thế kỷ trước thì chúng ta có thể thấy được những điều chung ở các tác phẩm của Masashi Kishimoto đều có hơi hướm liên quan đến thế giới của các Ninja. Tuy nhiên ở bối cảnh hiện tại, Masashi Kishimoto đã hướng sự quan tâm của mình đến thế giới khoa học viễn tưởng và các samurai, từ đó cho ra đời một tác phẩm Manga mới của mình: Samurai 8.

Kịch bản của bộ Manga này sẽ được chính tay Masashi Kishimoto chắp bút, còn về phần minh họa sẽ được trợ lý của ông là Akira Kubo đảm nhận. Nếu như bạn còn nhớ thì vào tháng 12 năm ngoái thì bộ truyện Samurai 8 này đã từng được công bố tại sự kiện Jump Festa của Shonen Jump. Ngoài ra thì tác giả cũng chuẩn bị hẳn một đoạn trailer hoành tráng để giới thiệu cho bộ truyện này:

Theo như những gì mà Masashi Kishimoto chia sẻ thì Samurai 8 cũng được đầu tư rất nhiều công sức không thua kém gì bom tấn Naruto trước đây, thậm chí bộ truyện này hứa hẹn sẽ còn hấp dẫn hơn cả bộ truyện cũ. Bản thân vị tác giả này cũng tự thừa nhận rằng ông chịu những ảnh hưởng mạnh mẽ của văn hóa Nhật Bản và dường như bị ám ảnh bởi các bài trí của nền văn hóa này. Không những thế, ông còn có hứng thú với những yếu tố liên quan đến khoa học viễn tưởng, chính vì vậy mà ông quyết định sẽ để cho cả yếu tố văn hóa và khoa học cùng hòa trộn với nhau, từ đó cho ra đời tác phẩm này.

Bộ truyện mới của tác giả Naruto chính thức hé lộ ngày ra mắt

Cho đến thời điểm hiện tại thì tác giả Kishimoto mới chính thức hé lộ với người hâm mộ về lịch phát hành của bộ truyện này. Theo đó thì tập đầu tiên của truyện sẽ được trình làng trên tạp chí Weekly Shounen Jump vào ngày 13/5 tới. Những người hâm mộ Quốc tế cũng không cần phải quá lo lắng bởi chương 1 của bộ truyện này cũng sẽ nhanh chóng được cập nhật trên ứng dụng chính thức của ShonenJump và MANGA Plus.

Hi vọng rằng những tình tiết trong Samurai 8 có thể giúp cho những người hâm mộ của Naruto trước kia có thể có được cảm giác hào hứng như họ đã từng trong quá khứ, sau khi Boruto liên tục tạo ra những tranh cãi giữa những người hâm mộ trong những ngày vừa qua

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang