Shroud quyết định bỏ Apex Legends và quay về với PUBG

Dù là một tựa game được rất nhiều người yêu thích, nhưng bởi nội dung game không có gì phát triển và xuất hiện lỗi liên tục đã khiến cho Shroud cảm thấy vô cùng chán nản

Dù Apex Legends ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt vào đầu năm 2019 này và thu hút được một lượng lớn người chơi trên toàn thế giới, tuy nhiên sức hút của tựa game này đang ngày càng giảm dần theo thời gian. Không chỉ phải cố gắng giữ chân lượng người chơi ngày càng vơi dần của mình, Respawn Entertainment lại còn phải đau đầu tìm đủ mọi cách để có thể giữ chân được những streamer nổi tiếng, và trong đó có Shroud.

Shroud quyết định bỏ Apex Legends và quay về với PUBG

Apex Legends đang có dấu hiệu tụt giảm trong thời gian gần đây (nguồn ảnh: Respawn Entertainment)

Dù Shroud không hề phủ nhận việc Apex Legends được coi như là một liều thuốc kích thích để có thể giúp cho Twitch bùng nổ về số lượng người xem, đặc biệt là trong khoảng thời gian vừa mới ra mắt. Tuy nhiên sau khi qua thời điểm nóng nhất của mình thì Apex Legends đã bắt đầu hiện ra những bộ mặt yếu kém của mình và không còn cuốn hút như trước nữa. Điển hình là nhiều streamer đã giảm tần suất chơi tựa game này và đối với Shroud thì anh không còn bất kì lý do gì để lưu luyến tựa game này nữa, có khả năng cao có thể quit game hoàn toàn.

Nếu như bạn còn nhớ thì Apex Legends chính là tựa game từng khiến cho Shroud phải nghiện trong những ngày đầu tiên ra mắt. Ngay cả khi đang bị chấn thương tay thì anh chàng này vẫn tìm cách để lén stream Apex Legends bởi vì anh cảm thấy quá chán và ngứa tay không chịu được. Nhưng sau khi bình phục thì Shroud đã quay trở lại với PUBG và Escape from Tarkov, bất chấp việc người hâm mộ của anh mong muốn thần tượng của mình có thể vào chơi Apex Legends.

Shroud quyết định bỏ Apex Legends và quay về với PUBG 2

Shroud thà chơi PUBG còn hơn Apex Legends vào thời điểm hiện tại (nguồn ảnh: Youtube)

Trong một buổi stream của mình vào ngày 15/04 vừa qua thì Shroud đã chính thức thông báo đến người chơi của mình, cho rằng sự thiếu hụt về nội dung một cách nghiêm trọng chính là thứ đã khiến cho anh chàng này cảm thấy chán ngán Apex Legends. "Tôi còn khoảng 3 tựa game chưa thử chơi trước khi quyết định rời Apex Legends mãi mãi. Tôi thà chơi PUBG, ít ra nó còn mang lại nhiều ý nghĩa hơn", Shroud lên tiếng giải thích khi mà PUBG dù vẫn còn khá nhiều những bất cập nhưng vẫn còn tốt hơn nhiều so với Apex Legends.

Có lẽ anh chàng này càng có thêm nhiều lý do hơn để bỏ Apex Legends bởi ngay sau khi đó thì anh đã gặp phải lỗi slow-mo, một trong những lỗi vô cùng khó chịu khiến cho tốc độ di chuyển của ngươi chơi không thể đạt được mức 100% như mong muốn.

Shroud quyết định bỏ Apex Legends và quay về với PUBG 3

Anh chàng bỏ ngỏ khả năng sẽ không chơi Apex Legends trong thời gian sắp tới (nguồn ảnh: Youtube)

Nhưng vẫn có một tia hy vọng cho Apex Legends, đó là mọi thứ có thể hoàn toàn được giải quyết bằng một patch mới, đủ chất lượng có thể thỏa mãn được phần lớn người chơi của Apex Legends và thu hút những người chơi từng bỏ game quay trở lại. Đây cũng là một thử thách tương đối khó khăn đối với Respawn Entertainment bởi dù đã từng hứa hẹn rất nhiều về những nội dung mới nhưng cho tới thời điểm hiện tại thì họ chỉ cho ra mắt một legend mới và một món vũ khí mới mà thôi. Về phần bản đồ thì tất cả dường như đã được giữ nguyên kể từ khi tựa game này được phát hành, đồng thời thì phần đồ họa cũng được đánh giá là khiến cho người chơi cảm thấy mỏi mắt.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang