Hướng dẫn xem Game Of Thrones Season 8 và lịch chiếu phim Game Of Throne Season 8

Trong ngày hôm nay chúng ta sẽ được xem tập 2 của Game Of Throne Season 8 và bài viết này giúp bạn biết được cách để xem Game Of Throne Season 8 và lịch chiếu chính xác của bộ phim hấp dẫn này

Trong tập phim đầu tiên với tựa đề Winterfell, những người hùng của chúng ta đã có những cuộc tái gặp mặt với nhau, qua đó họ đoàn kết với nhau để chiến đấu lại cái chết. Với hơn tập phim nữa có vẻ như mùa đông của Game Of Thrones đang ngày càng "nóng" hơn bao giờ hết.

Image result for game of thrones

Để có thể theo dõi toàn bộ nội dung của Game Of Thrones Season 8 thì hôm nay Lag.vn xin giới thiệu cho bạn đọc những cách để có thể theo dõi bộ phim này sớm nhất nhé.

  • Hulu - Là trang xem phim trực tuyến của nước ngoài với giá chỉ $6 / tháng.
  • Amazon Prime Video - Tương tự nhưng có giá tới $15 / tháng.

Ngoài ra lịch chiếu phim Game Of Throne Season 8 cố định vào lúc chủ nhật buổi tối 9 giờ đêm theo giờ Mỹ ( 9 giờ sáng ngày thứ 2 theo giờ Việt Nam ).

  • Episode 1: Winterfell
  • Episode 2: 22 tháng 4
  • Episode 3: 29 tháng 4
  • Episode 4: 6 tháng 5
  • Episode 5: 13 tháng 5
  • Episode 6: 20 tháng 5

Nếu bỏ lỡ những tập mới nhất, theo mỗi ngày trong tuần trên HBO (TV) sẽ chiếu lại liên tục tập phim mới nhất của Game of Throne Season 8 vào cùng giờ ở các ngày trong tuần như cũ ( 9 - 10h, 10 - 11h hoặc 11 - 12h giờ Việt Nam)

CẬP NHẬT: LINK Torrent tiếng Anh đã có ngay tại đây. (bấm nhiều lần vô link down để nó tắt bớt quảng cáo là có link torrent)

Hoặc bạn có thể chờ bản vietsub trễ ở các team chuyên vietsub phim nhé.

Image result for got season 8

Theo các chi tiết mới nhất, cả đội quân liên kết ở phương Bắc và của Mẹ Rồng đều sẽ đụng độ đoàn quân của Dạ Vương ngay những tập đầu tiên và sẽ tạo bất ngờ với những cái chết của các nhân vật chính. Với chỉ 6 tập trải dài đến hết tháng 5, đây sẽ là mùa cuối cùng và cũng căng thẳng nhất của Game of Throne từ trước đến nay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang