Nữ streamer bị ban khỏi Twitch vì bỏ điện thoại đang rung vào quần

Lại thêm một nữ streamer nữa bị Twitch khóa thẳng tay vì có hành động nhạy cảm trên kênh stream của mình

Trong nhiều ngày qua thì Twitch vẫn đang cố gắng siết chặt luật lệ của mình để hạn chế những nội dung mang tính khiêu gợi, đặc biệt là ở những streamer nữ. Tuy nhiên có lẽ những động thái đó của Twitch vẫn chưa thật sự đem lại hiệu quả khi mà lại có môt nữ streamer cố tình vi phạm. Kết quả thì chắc ai cũng biết khi mà kênh stream của cô nàng này đã nhanh chóng bị bog màu ngay tức khắc bởi nó chứa đựng những hình ảnh và nội dung mang tính khiêu gợi.

Cô nàng streamer này có nick trên Twitch là Ahrilove và màn live stream khiến cô bị khóa xảy ra vào ngày 21/04 vừa qua. Chẳng biết do buồn chán hay gì mà cô nàng này đã quyết định sử dụng chiếc điện thoại của mình, chẳng phải để nghe hay gọi hay lướt mạng xã hội như những người khác thường làm, mà Ahrilove lại đặt chế độ rung và nhét nó vào trong quần của mình.

Nữ streamer bị ban khỏi Twitch vì bỏ điện thoại đang rung vào quần

Ahrilove thực hiện hành động gây "đau mắt" của mình (nguồn ảnh: Internet)

Những nhà quản lý của Twitch đã không để cho đoạn video đó tồn tại lâu và ngay lập tức khóa kênh stream của cô nàng này, đồng thời ban một lệnh cấm 24 giờ đồng hồ dành cho Ahrilove.

Và lại một lần nữa thì cộng đồng trên Twtich lại dậy sóng khi mà họ quá chán ngán những hình ảnh có phần khiêu gợi của các nữ streamer trên nền tảng này. Nhiều người dùng còn cho rằng hình phạt này của Twitch là quá nhẹ so với những hình phạt mà họ thường làm với những streamer vi phạm khác.

Nữ streamer bị ban khỏi Twitch vì bỏ điện thoại đang rung vào quần 2

sweetsaltypeach cũng từng bị ban 3 ngày vì lỡ có hành động khiêu gợi (nguồn ảnh: Internet)

Trước khi Ahrilove bị cấm kênh stream thì cũng có một nữ streamer xinh đẹp khác với cái tên sweetsaltypeach cũng đã bị cấm đến 3 ngày bởi một khoảng khắc nhỏ khoe da thịt của mình, chỉ với một giây vô tình hớ hênh khi điều chỉ chiếc quần short của mình vào một buổi live stream vào tháng 4 vừa qua đã khiến cô nàng bị cấm tận 3 ngày, chứ không phải chỉ đơn thuần là một ngày giống như Ahrilove.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang