Spoilers ngày ra mắt One Piece Chap 941 và các tình tiết chuẩn bị bùng nổ

Với sự xuất hiện của ngày càng nhiều nhân vật mới hơn trong Arc Wano này, hãy cùng xem trước spoilers ngày ra mắt tập tiếp theo của One Piece Chap 941 cùng các tổng hợp và dự đoán trước cốt truyện tiếp theo sẽ như thế nào nhé.

Spoilers ngày ra mắt One Piece Chap 941 và các tình tiết chuẩn bị bùng nổ

Tập 940 đã xảy ra chuyện gì? (Spoilers!)

Trong One Piece tập 940, hàng loạt những nhân vật mới tiếp tục được giới thiệu và xuất hiện thêm để chuẩn bị sẵn sàng cho những plot twist sắp tới. Chúng ta có khu làng "vui vẻ" với chi tiết giới thiệu những nhân vật mới nhìn có vẻ không quan trọng nhưng cũng không biết tập trung một nửa Chap 940 để làm gì (chắc chắn sẽ rất quan trọng sau này)

Spoilers ngày ra mắt One Piece Chap 941 và các tình tiết chuẩn bị bùng nổ 2

Một nửa còn lại tập trung vào đoạn đối thoại giữa Luffy, già Hyo và Raizo cùng kế hoạch phá ngục và khởi nghĩa. Dù kế hoạch đơn giản mà rất khó thực hiện, tuy nhiên Big Mom cũng đã lết tới được Udon thì kế hoạch này sẽ càng dễ thực hiện hơn nữa.

Dự đoán tình tiết One Piece Chap 941

Theo lời của Editor truyện chung với Oda, Act 2 tại Arc Wano này đã chuẩn bị kết thúc, do đó chúng ta sẽ tiếp tục có plot twist mới hoặc tình tiết gì đó bất ngờ để có thể kết thúc Act 2. Với Chap 941 sẽ có trang bìa được tô màu, đây sẽ có thể là một chap đặc biệt khác khi tập trung vào 3 vấn đề chính: Luffy tiếp tục luyện tập sao cho thành thục chiêu mới, Raizo kiếm chìa khóa giải thoát cho Kawamatsu và Big Mom phá rối nhà tù Udon để kiếm bánh.

Spoilers ngày ra mắt One Piece Chap 941 và các tình tiết chuẩn bị bùng nổ 3

Về phía Luffy, do bị kẹt trên sàn đấu Sumo và không cách nào thoát được do cái còng ngay cổ, Luffy và già Hyo sẽ tiếp tục cầm cự trên sàn đấu và luyện tập chiêu mới sao cho thành thục thì thôi. Raizo nay có thêm sự giúp đỡ của tên còm ma sẽ dễ lẻn vào nhiều nơi hơn để giải thoát cho Kawamatsu - khi chính Hyo cũng xác nhận rằng hắn là người quan trọng nhất cần được giải thoát.

Spoilers ngày ra mắt One Piece Chap 941 và các tình tiết chuẩn bị bùng nổ 4

Đối với Big Mom, do nhà tù Udon khá rộng và tạo hình bông hoa tròn nên chưa chắc rằng Big Mom sẽ đụng ngay cổng nhà tù - hay khu vực của Luffy đang bị bắt giữ. Nếu đụng ngay khu Luffy, Big Mom có thể sẽ gặp mặt Queen ngay và chuẩn bị giành ăn, nhưng thực tế hơn thì sẽ tốn thêm 1 tập 941 này để đám Big Mom láo ngáo đi lòng vòng Udon để tìm đường vào, sau đó bị quân lính phát hiện và báo cáo lại Queen, chờ ngày gặp mặt ở chap 942.

Spoilers ngày ra mắt One Piece Chap 941 và các tình tiết chuẩn bị bùng nổ 5

Khả quan nhất, ở cuối chap 941 thì ta sẽ có cuộc gặp mặt giữa Big Mom và Queen cùng với đòn đánh hoàn hảo từ chiêu mới của Luffy đã luyện thành công!

Ngày ra mắt One Piece Chap 941

One Piece tập 941 sẽ được ra mắt vào ngày 29/04/2019, bản scan chính thức sẽ có mặt vào ngày 26/04/2019 và đúng theo lịch thì các chi tiết sneak hay leak đầu tiên sẽ ra vào 2 ngày trước đó là 24/04. Hãy cùng đón chờ xem tại Lag.vn nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang