Dự đoán One Piece Chap 941: Luffy tái ngộ Big Mom

Hãy cùng bài viết dự đoán toàn bộ những tình tiết chuẩn bị xảy ra trong One Piece Chap 941 sắp tới cùng cộng đồng fan hâm mộ nhé.

Dự đoán One Piece Chap 941: Luffy tái ngộ Big Mom

One Piece Chap 941: Luffy tái ngộ Big Mom

Trang bìa: Ảnh màu của Charlotte Oven đang nướng bánh

Đầu chap 941, chúng ta sẽ được đưa tới khu Rasetsu của Hoa Đô khi Law bất ngờ xuất hiện và phá tung khóa cửa của các nhà tù ở đây. Khi giải thoát hết đoàn của mình, Law nhận thấy còn rất nhiều tù nhân ở đây có thể tham gia vào nổi loạn - và anh mở lồng giải cứu hết mọi người. Đoàn tù nhân ồ ạt ra áp đảo lính canh, tuy nhiên vẫn có 1 tên trên tháp cao kịp rung chuông báo hiệu kêu gọi tiếp viện tới. Ở gần đó, Fukurokuju, Drake và cả Hawkins đều nghe thấy và bay thẳng về hướng báo hiệu này.

Dự đoán One Piece Chap 941: Luffy tái ngộ Big Mom 2

Trở về nhà tù Udon, Raizo và Caribou bắt đầu lẻn theo từng tháp canh để tìm chìa khóa mở cửa cho Kawamatsu - nhưng bất ngờ lại bị bắt gặp bởi một tên quản ngục cấp cao khác là Solitaire. Tên quản ngục tính dứt điểm lập công nhưng lại bị khả năng của Caribou gây bất ngờ và hạ gục ngay lập tức. Caribou tính kết liễu luôn tên quản ngục nhưng Kaizo ngăn cản, cho rằng hắn sẽ biết vị trí cất chìa khóa khu tù của Kawamatsu. Khi bị dọa giết, Solitaire khai rằng đó là một chìa khóa đặc biệt khi được giữa ở gần khu trại của Queen, sau đó bị Raizo đánh ngất đi. Cả hai cũng tiếp tục lẻn quanh đến khu trại của Queen gần đó để tìm tiếp.

Dự đoán One Piece Chap 941: Luffy tái ngộ Big Mom 3

Ở vòng đấu sumo, Luffy lén dùng tay dãn ra để trộm mấy tô bánh oshiruko của Queen mà không phải rời sân đấu và chia chung với già Hyo để ăn lấy sức mai đánh tiếp. Trong khi ăn, Hyo kể lại Luffy về câu chuyện của Gold Roger tại Wano, và làm sao cả 2 gặp nhau được. Trong khi khen Gold Roger đủ điều, ông nói rằng chính Luffy gợi nhớ cho ông về hình ảnh của Roger ngày trước. Cười vui vẻ, nhưng Luffy bắt ngờ giật mình khi phát hiện có một người với sức mạnh kinh khủng đang tiến gần về phía mình bằng CoO của cậu, Hyo hỏi rằng đó là ai thì Luffy cũng không biết - nhưng sức mạnh này rất quen thuộc.

Dự đoán One Piece Chap 941: Luffy tái ngộ Big Mom 4

Trở về với Zoro và Hiyori cùng Toko, anh quyết định mình sẽ không đi đâu cả cho tới khi lấy lại được thanh kiếm từ Gyukimaru. Hiyori và Toko cho ý kiến đi nơi này nơi nọ nhưng Zoro chỉ bảo họ im miệng và đi về hướng cây cầu gỗ tái chiến với tên cướp này.

Về lại cảnh tại Udon, mọi người tỉnh giấc khi còi báo động tại Udon vang lên, khiến cả Raizo và Caribou tưởng rằng mình đã bị phát hiện. Tuy nhiên, còi báo động chính là để báo hiệu rằng Big Mom đang lảng vản quanh khu nhà tù và đang kiếm đường vào trong. Đúng thực vậy, Big Mom tông đại vào một cánh cửa sắt chính và vào khu tù, tuy nhiên lại tông nhầm vào khu của các ông trùm Yakuza khác (Chopper khóc trong lòng). Big Mom gào lên và đi tìm oshiruko để ăn.

Queen thức giấc và cầm một tô oshiruko ra chỗ sân sumo xem có phải Luffy lại gây náo loạn không, nhưng lại thấy 2 tên tù đang ăn bánh của mình. Queen đi lại gần sân chuẩn bị hành Luffy và Hyo, nhưng bị khựng lại bất ngờ trước cảnh Big Mom đang chạy thẳng lại về phía của mình - trong khi Luffy cũng há hốc mồm bất ngờ.

Chapter kết thúc và không break tuần sau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang