Bảo tàng ma quái của nhà Warren có gì mà lại là nguồn cảm hứng cho vũ trụ The Conjuring?

Nhà Warren nổi tiếng là những nhà ngoại cảm và từng điều tra khá nhiều vụ án liên quan đến những thế lực siêu nhiên và bảo tàng của họ chứa đựng những chiến lợi phẩm trong từng vụ án

EdLorraine Warren được biết đến vói tư cách là hai nhà ngoại cảm nổi tiếng nhất vào những năm 1950 và họ đã thành lập một bảo tàng nhỏ dựa trên những gì mà hộ thu thập được trong những vụ án siêu nhiên mà cả hai đã tham gia. Dần dà qua thời gian thì bảo tàng này càng ngày càng chứa nhiều hơn những món vật phẩm mang nguồn gốc vô cùng bí ẩn. Nhà Warren đã trải qua hơn 10.000 vụ án khác nhau và những vật phẩm này được thu thập từ những vụ án đó. Đây cũng là nơi chứa búp bê Annabelle, nhân vật chính của phần phim bom tấn Annabelle 3 trong năm 2019 này.

Bảo tàng ma quái của nhà Warren có gì mà lại là nguồn cảm hứng cho vũ trụ The Conjuring?

Trong viện bảo tàng có rất nhiều hiện vật, phần lớn đã từng được hội nghiên cứu tâm linh New England điều tra. (nguồn ảnh: Sale's Denounce)

Bảo tàng ma quái của nhà Warren có gì mà lại là nguồn cảm hứng cho vũ trụ The Conjuring? 2

"Quan tài ma cà rồng" và mộ của trẻ em từng được sử dụng làm bàn thờ trong nghi lễ Satan giáo.(nguồn ảnh: Sale's Denounce)

Bảo tàng ma quái của nhà Warren có gì mà lại là nguồn cảm hứng cho vũ trụ The Conjuring? 3

"Búp bê bóng tối" – người ta kể rằng nó sẽ thăm nạn nhân trong khi ngủ và khiến người đó đột tử.(nguồn ảnh: Sale's Denounce)

Bảo tàng ma quái của nhà Warren có gì mà lại là nguồn cảm hứng cho vũ trụ The Conjuring? 4

Không chỉ Annabelle, còn rất nhiều búp bê và đồ chơi bị ám bởi vong hồn và quỷ dữ.(nguồn ảnh: Sale's Denounce)

Bảo tàng ma quái của nhà Warren có gì mà lại là nguồn cảm hứng cho vũ trụ The Conjuring? 5

Các hiện vật gồm mặt nạ quỷ, sách Satan giáo với các lời nguyền chết người, thậm chí bảng cầu cơ được trưng bày ở một góc bảo tàng.(nguồn ảnh: Sale's Denounce)

Bảo tàng ma quái của nhà Warren có gì mà lại là nguồn cảm hứng cho vũ trụ The Conjuring? 6

Một vài bức tượng bị ám cũng được lưu giữ ở đây, cùng với một cây đàn thường tự tạo ra âm thanh. Những hiện tượng ma quỷ tập thường tập trung xuất hiện vào đúng 9 giờ tối trong bảo tàng.(nguồn ảnh: Sale's Denounce)

Bảo tàng ma quái của nhà Warren có gì mà lại là nguồn cảm hứng cho vũ trụ The Conjuring? 7

Búp bê Annabelle được đặt trong hộp kính chịu lực, khóa lại, với tấm bài tarot "The Devil" ghim bên trên để giam giữ nó bên trong hộp.(nguồn ảnh: Sale's Denounce)

Bảo tàng ma quái của nhà Warren có gì mà lại là nguồn cảm hứng cho vũ trụ The Conjuring? 8

Các hiện vật trong bảo tàng vô cùng phong phú, và có vẻ như bức ảnh cô dâu ma ám này cũng sẽ trở thành một nhân vật xuất hiện trong Annabelle 3.(nguồn ảnh: Sale's Denounce)

Bảo tàng ma quái của nhà Warren có gì mà lại là nguồn cảm hứng cho vũ trụ The Conjuring? 9

Một ma nơ canh lớn cỡ người được trưng bày trong tầng hầm, thu hút rất nhiều khách tham quan.(nguồn ảnh: Sale's Denounce)

Bảo tàng ma quái của nhà Warren có gì mà lại là nguồn cảm hứng cho vũ trụ The Conjuring? 10

Một hình nhân quỷ được sử dụng trong nghi lễ Satan.(nguồn ảnh: Sale's Denounce)

Nếu so sánh với vũ trụ The Conjuring thì bảo tàng nhà Warren lại chứa đựng nhiều hơn hiện vật bí ẩn hơn rất nhiều, và nguồn gốc của chúng cũng không hề tầm thường. Tuy nhiên cách bài trí và đặt búp bê Annabelle trong hộp kính lại đi khá sát với thực tế để phim trở nên chân thật hơn rất nhiều. Phim hứa hẹn sẽ ra mắt vào ngày 28/06 năm nay để có thể giúp người hâm mộ giải đáp nhiều hơn những thắc mắc liên quan đến căn hầm ma quái của nhà Warren.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang