Người hâm mộ làm bản mod chạy game Sekiro vượt mức 60FPS

Với việc khóa FPS ở mức 60, nhiều người hâm mộ Sekiro: Shadows Die Twice tỏ ra khá tò mò về việc làm thế nào để "bẻ khóa", và một Modder đã làm điều đó thay họ

Sekiro: Shadows Die Twice mang đến cho những người hâm mộ From Software một trải nghiệm rất khó nhằn, với những con trùm đáng chú ý như Chained Orge hay Lady Butterfly. Nhưng trải nghiệm này lại bị khóa ở tốc độ khung hình 60FPS, khiến nhiều người sở hữu những cỗ máy "khủng long" cảm thấy họ chưa thực sự có được điều họ muốn. Để đáp ứng yêu cầu đó, một modder có biệt danh jackfuste đã tạo ra bản mod giúp mở khóa tốc độ khung hình dành cho phiên bản PC của game. 

Người hâm mộ làm bản mod chạy game Sekiro vượt mức 60FPS
Sekiro: Shadows Die Twice khóa khung hình 60FPS

Nhưng trước khi trải nghiệm bản mod này, người chơi cần lưu ý rằng nó có thể dẫn đến một số lỗi, và có khả năng bị văng game. Do đó, chỉ những người thực sự muốn mở khóa tốc độ khung hình mới nên tải bản mod về. Để tải bản mod, chỉ cần nhấn vào ĐÂY. Tải tập tin được nhắc đến trong một bình luận (Sekiro_FPS.7z), sau đó giải nén nó bằng cách dùng Steamless, và chạy bản vá để áp nó vào file Sekiro.exe. Sau khi hoàn thành, Sekiro: Shadows Die Twice sẽ được mở khóa tốc độ khung hình, cho phép người chơi thử nghiệm các giới hạn và vượt xa hơn 60FPS.

Người hâm mộ làm bản mod chạy game Sekiro vượt mức 60FPS 2

Có ngay mod mở khóa khung hình

Với rất nhiều con trùm trong Sekiro: Shadows Die Twice, người chơi có thể tận hưởng bản mod này khi đối mặt với các con trùm như Gyoubu Masataka Oniwa và Genichiro Ashina. Cần lưu ý rằng con trùm Genichiro không thể bị giết (Nhưng có thể bị đánh bại) trong lần đầu đối mặt, vì các sự kiện sau đó là cần thiết cho cốt truyện chung, và việc đánh bại Gyoubu Masataka là cần thiết để mở khóa nâng cấp cánh tay. Dù bị khóa khung hình hay không, Sekiro: Shadows Die Twice cũng đã đón nhận vô số lời khen ngợi, do đó vẫn rất xứng đáng để mua về trải nghiệm. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

“Kimetsu no Yaiba” càn quét phòng vé Mỹ: “Vô Hạn Thành” lập kỷ lục mới, vượt mặt cả Dragon Ball và Pokémon

“Kimetsu no Yaiba” càn quét phòng vé Mỹ: “Vô Hạn Thành” lập kỷ lục mới, vượt mặt cả Dragon Ball và Pokémon

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kimetsu no Yaiba tiếp tục chứng minh sức hút toàn cầu khi phần phim mới Infinity Castle vừa công chiếu đã lập kỷ lục “khủng” tại phòng vé Mỹ. Vượt mặt cả những huyền thoại như Dragon Ball và Pokémon, bộ phim đang mở ra một kỷ nguyên mới cho anime Nhật trên bản đồ điện ảnh thế giới.

Giải trí
MAPPA vướng tranh cãi khi xóa tên đạo diễn mùa 1 Chainsaw Man khỏi phần phim tổng hợp

MAPPA vướng tranh cãi khi xóa tên đạo diễn mùa 1 Chainsaw Man khỏi phần phim tổng hợp

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Việc studio MAPPA loại bỏ tên đạo diễn Ryū Nakayama khỏi phần credit của Chainsaw Man: The Compilation – bộ phim tổng hợp đang chiếu tại rạp Nhật – đã nhanh chóng châm ngòi cho làn sóng tranh cãi dữ dội trong cộng đồng anime. Nhiều ý kiến cho rằng đây là hành vi thiếu tôn trọng với những người đã góp phần định hình phong cách của mùa 1, trong khi phía MAPPA vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức.

Giải trí
Lên đầu trang