Days Gone tung trailer mở rộng cốt truyện, hé lộ vai trò phản diện

Ra mắt cùng ngày với bom tấn Avengers: Endgame, Days Gone sẽ có gì để thu hút game thủ? Cùng theo dõi thêm trong đoạn trailer mới nhất của game

Bước vào năm 2019, Sony phải đối mặt với rất nhiều câu hỏi về những dự tính của hãng trong tương lai trước các tin đồn về PS5, và thực tế việc nhiều tựa game do hãng phát hành vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể. Sony thậm chí còn khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn khi cho biết sẽ không góp mặt tại sự kiện E3 năm nay nhằm mục đích tìm kiếm những phương hướng mới để thu hút người hâm mộ. Bất chấp mọi sự chưa chắc chắn, Sony hiện đang chuẩn bị cho việc tung ra Days Gone, tựa game hành động - bắn súng thế giới mở độc quyền PS4 vào cuối tháng 4 tới.

Days Gone tung trailer mở rộng cốt truyện, hé lộ vai trò phản diện

Trong khi những đoạn trailer trước đây hầu như chỉ giới thiệu thế giới hậu tận thế khắc nghiệt và những con Freaker chạy rất nhanh là kẻ thù chính của người chơi, hóa ra Bend Studio vẫn còn một con bài cuối cùng. Nhân sự kiện State of Play, Sony đã tung ra đoạn trailer mới nhất cho tựa game Days Gone, tập trung nhiều hơn vào cốt truyện game, cũng như một số phản diện là con người. Đặc biệt có một phân cảnh người chơi đứng trong một căn phòng, đối mặt với người đàn ông đội mũ cao bồi, người mà trước đó đã có một cuộc nói chuyện với vài NPC khác, và trông như đang thuyết phục họ theo phe ông ta.

Ngoài ra trong đoạn trailer còn cho thấy phân đoạn một người đàn ông xăm mình tấn công Deacon, thậm chí sẵn sàng dùng đuốc để tra tấn anh. Đoạn trailer cũng hé lộ một vài gợi ý liên quan đến cốt truyện, đặc biệt là về Sarah, người vợ thất lạc của Deacon St. John. Sau khi đặt cô lên một chiếc máy bay trong giai đoạn ban đầu của vụ bùng phát dịch bệnh và cuối cùng chỉ tìm thấy xác máy bay, đoạn trailer sau đó mang tới gợi ý về khả năng cô ấy còn sống, trở thành động lực thúc đẩy người chơi đi tìm cô ấy. Đoạn trailer còn có nhiều người mặc các bộ đồ chống phóng xạ, và những mối liên hệ của cơ quan chính phủ đến sự việc trong game.

Days Gone tung trailer mở rộng cốt truyện, hé lộ vai trò phản diện 2

Mặc dù game về cơ bản mang thể loại bắn súng thế giới mở, Bend Studio vẫn xác định cốt truyện là một yếu tố ưu tiên cho Days Gone. Thực tế thì gần đây hãng đã xác nhận game sẽ có khoảng 6 giờ là những đoạn phim cắt cảnh, đại diện cho gần 20% toàn bộ thời lượng game. Với 80% còn lại tập trung vào lối chơi, nhà phát triển hi vọng có thể đạt được sự cân bằng giữa những người đang tìm kiếm một tựa game cốt truyện có chiều sâu với những người chỉ muốn hành động ngay và luôn. Với 30 giờ chơi cốt truyện và một thế giới không có màn hình chờ, người chơi sẽ có rất nhiều thứ để làm khi game ra mắt vào ngày 26 tháng 4 tới.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang