Thanh niên bị gãy cổ chân vì cố gắng tập luyện như Saitama

Vì muốn cố gắng có được sức khỏe và thân hình như Saitama nên một thanh niên người Malaysia đã bị gãy cổ chân và phải nhập viện

One Punch Man là một trong những bộ Anime được yêu thích nhất và tên tuổi của nhân vật chính là "thánh phồng" Saitama cũng nổi tiếng một cách vang dội, không ai là không biết đến anh chàng này cả. Với sức mạnh tuyệt vời, chỉ với một cú đấm thôi cũng có thể hạ bất kì kẻ phản diện nào từng xuất hiện trong bộ truyện này từ trước đến nay.

Thanh niên bị gãy cổ chân vì cố gắng tập luyện như Saitama

Saitama cũng hé lộ rằng cách để có được sức mạnh này là nhờ việc tập luyện hằng ngày, bao gồm gập bụng 100 cái, chống đẩy 100 cái, chạy bộ 10km. Thánh Phồng của chúng ta tập luyện chăm chỉ đến mức rụng hết cả tóc và tiêu tốn hết 3 năm để có thể trở thành người mạnh nhất. Không biết chế độ luyện tập này có mang lại hiệu quả thật hay không, nhưng với thân hình rắn rỏi và sức mạnh vượt trội của Saitama đã khiến cho nhiều người ngưỡng mộ.

Ngoài ra thì Saitama cũng nói rằng anh cũng phải tập luyện cực nhiểu ở một cường độ vô cùng kinh khủng, vượt qua được giới hạn tinh thần và sức mạnh của bản thân mới có thể đạt được kết quả cuối cùng.

Nhiều người hâm mộ của thánh Phồng Saitama đã nhanh chóng hưởng ứng chế độ tập luyện này, và trước đây cũng có một người đàn ông Singapore đã thành công với chế độ luyện tập của Saitama trong 30 ngày và cuối cùng là được một thân hình mỹ mãn, giảm cân, cơ thể khỏe mạnh và săn chắc không thua gì thánh Phồng của chúng ta cả.

Thanh niên bị gãy cổ chân vì cố gắng tập luyện như Saitama 2

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tập luyện một cách suôn sẻ được, bởi cách đây không lâu thì đã có một thanh niên người Malaysia đã bị gãy cổ chân bởi mong muốn thực hiện được "thử thách Saitama" và vượt qua được giới hạn của bản thân mình.

Theo như những người đồng nghiệp của anh chàng này thì anh đã tập bài tập của Saitama liên tục trong suốt hai tháng, Tất nhiên thành quả của việc luyện tập này cũng có thể thấy được rất rõ, khi mà anh giảm được từ 78 kg xuống chỉ còn 65kg.

Thanh niên bị gãy cổ chân vì cố gắng tập luyện như Saitama 3

Nhưng với cường độ vận động quá mạnh như vậy đã khiến cho cơ thể của một người bình thường không chịu nổi, hậu quả là anh đã bị gãy cổ chân và phải nằm dưỡng thương suốt 8 tuần lễ. Đây có lẽ là một bài học mà những người muốn tập luyện như Saitama phải xem xét, bởi tập luyện là một điều tốt, nhưng tập luyện quá sức mà không nghỉ ngơi một cách khoa học sẽ dễ gặp phải những chấn thương đáng tiếc.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Sau nhiều năm dậy sóng, hơn 95% số NFT hiện tại đang gần như không có giá trị nữa

Sau nhiều năm dậy sóng, hơn 95% số NFT hiện tại đang gần như không có giá trị nữa

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Theo báo cáo từ nhiều nguồn nghiên cứu crypto trên thị trường hiện tại, hơn 23 triệu nhà đầu tư vào các NFT từ trước đến nay hiện đang rơi vào tình trạng vật phẩm không còn giá trị về tài chính và không có khả năng giao dịch hay trao đổi lấy gì có giá trị khác.

Công Nghệ
Lên đầu trang