Thanh niên xem suất Avengers Endgame đầu tiên ra spoil tại chỗ, bị dân tình đánh không thương tiếc

Ông bà ta có câu "Cái miệng hại cái thân", và đúng như vậy nếu bạn có gan spoil nội dung của Avengers Endgame ngay ngoài rạp khi nhiều người đang chờ đợi được vào xem bom tấn này từ lâu.

Thanh niên xem suất Avengers Endgame đầu tiên ra spoil tại chỗ, bị dân tình đánh không thương tiếc

Trước một bộ phim bom tấn được dựng cốt truyện gần 10 năm qua như của Avengers Endgame này, việc xem trước và spoil cốt truyện cho người chưa xem khác gần như là không thể bỏ qua, đặc biệt đối với các fan hâm mộ trung thành của Marvel. Thế nhưng, chúng ta vẫn phải đối mặt với một số thành phần thích "chơi trội" và tưởng là vui khi mạnh miêng spoil ngay trên các trang mạng xã hội. Nhưng chuyện gì xảy ra nếu bạn chơi thật lớn và spoil ngay tại rạp khi hàng chục người xếp hàng dài chuẩn bị vào xem phim?

Thanh niên xem suất Avengers Endgame đầu tiên ra spoil tại chỗ, bị dân tình đánh không thương tiếc 2

Theo nhiều trang tin châu Á, vụ việc này diễn ra bên ngoài một rạp chiếu phim ở Vịnh Causeway, Hồng Kông. Như nhiều nơi khác trên thế giới, fan Marvel ở Hồng Kông cũng được xem suất chiếu đặc biệt của Endgame vào ngày 24/4 vừa qua. Sau khi siêu phẩm dài 3 giờ 2 phút kết thúc, người đàn ông mặc áo phông trắng, đi giày trắng đã ra ngoài và kể oang oang về nội dung Endgame ngay tại lối vào.

Thanh niên xem suất Avengers Endgame đầu tiên ra spoil tại chỗ, bị dân tình đánh không thương tiếc 3

Tất nhiên việc đánh người là sai, nhưng hành động spoil phim lộ liễu và thách thức như người đàn ông Hongkong cũng không thể chấp nhận được. Vì vậy mọi người hãy cẩn thận giữ mồm giữ miệng để tránh gặp phải hậu quả như anh chàng trên nhé (dù anh chàng này cũng coconut pussy lắm nhưng đánh người là không tốt)

Thanh niên xem suất Avengers Endgame đầu tiên ra spoil tại chỗ, bị dân tình đánh không thương tiếc 4

Nói thật việc tiết lộ nội dung phim trước khi người khác đi xem chắc chắn là một việc vô cùng xấu, nhất là với những bom tấn được cả thế giới mong đợi nhưng Endgame. Vậy nên chúng ta hãy là những người xem phim có văn hóa và đừng tìm hiểu hay phát tán những đoạn clip sai trái, hay spoil công khai các nội dung của bộ phim nhé. Hãy cùng chung tay góp sức bảo vệ các siêu anh hùng cũng như công sức của cả một tập thể đã cống hiến hết mình tạo nên tác phẩm này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang