LMHT: Rò rỉ ngày ra mắt bộ truyện tranh mới nhất về Lux và vương quốc Demacia

Bộ truyện tranh liên quan đến Lux và vương quốc Demacia đã bị rò rỉ ngày ra mắt vào đầu tháng 5 sắp tới

Việc Marvel và Riot Games cùng hợp tác với nhau để cho ra đời những sản phẩm truyện tranh về những vị tướng trong vũ trụ của LMHT đã khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi vui mừng, bởi đây là một bước đi đúng đắt để có thể dẫn dắt thêm nhiều người chơi đến với tựa game này hơn.

Thế giới của LMHT là vô cùng rộng lớn và cốt truyện của những vị tướng lại có những liên kết vô cùng chặt chẽ với nhau qua từng vùng đất, và có nhiều vùng đất cần được khai thác về những giai thoại hào hùng của chúng. Người hâm mộ rất mong chờ và hy vọng rằng sự tham gia của hãng truyện tranh nổi tiếng nhất thế giới này có thể giúp cho LMHT có thể khắc họa được những câu chuyện của mình một cách sống động hơn.

Sự hợp tác đầu tiên của được đánh dấu bởi bộ truyện trạnh mang tên League of Legend: Ashe: Warmother (Liên Minh Huyền Thoại: Ashe: Chiến Mẫu). Một bộ truyện tranh kể về quá khứ và nguồn gốc của Ashe, một trong những vị tướng đầu tiên của LMHT, bộ truyện này cũng kể về chuyến hành trình của cô thời còn trẻ cùng với người mẹ của mình, trên chuyến hành trình tìm kiếm những bí mật được kể trong truyền thuyết. Truyện sẽ được viết bởi tác giả Odin Austin Shafer của Riot Games, hình ảnh sẽ do họa sĩ Nina Vakueva (đã đạt giải The Russ Manning Most Promising Newcomer dành cho bộ truyện HEAVY VYNYL), và lời thoại sẽ được vẽ bởi Cardinal Rae.

LMHT: Rò rỉ ngày ra mắt bộ truyện tranh mới nhất về Lux và vương quốc Demacia

Poster của Ashe: Chiến Mẫu (nguồn ảnh: Riot Games)

Và theo một nguồn tin mới nhất vừa nhận được thì Marvel đã chốt thời điểm ra mắt của phần truyện tiếp theo của LMHT, sẽ được ra mắt vào ngày 08/05/2019. Đồng thời Riot Games cũng đã hé lộ một số hình ảnh về bộ truyện tiếp theo này.

Theo đó, ngoài những câu chuyện của Ashe và Tryndamere thì người hâm mộ LMHT sẽ đươc biết thêm câu chuyện xoay quanh vương quốc Demacia, điển hình là Lux, Garen và kẻ tử tù Sylas. 

LMHT: Rò rỉ ngày ra mắt bộ truyện tranh mới nhất về Lux và vương quốc Demacia 2

Poster mới nhất về câu chuyện của Lux và Demacia (nguồn ảnh: Riot Games)

Sau khi thông tin này được công bố thì có khá nhiều fan LMHT tại Việt nam cũng đã vô cùng háo hức đó chờ sự ra mắt của siêu phẩm này.

LMHT: Rò rỉ ngày ra mắt bộ truyện tranh mới nhất về Lux và vương quốc Demacia 3

Bình luận của người hâm mộ (nguồn ảnh: Facebook)

Hy vọng rằng sự hợp tác tiếp theo này sẽ tiếp tục mở ra một tương tai tươi sáng hơn cho vũ trụ LMHT, với nhiều hơn những câu chuyện về những vị tướng khác, và xa hơn nữa là những tác phẩm điện ảnh giống như cách mà Marvel đã tạo nên tiếng vang cho các siêu anh hùng của họ.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang