Bố của nữ streamer xinh đẹp hù dọa anti-fan vì tội quấy rối con gái mình

Sau khi bị quá nhiều những kẻ lạ quấy rối thì bố của cô nàng streamer xinh đẹp đã nhanh chóng hù dọa tất cả những kẻ gây rối trên sóng stream của mình

Được biết đến như mà một cô nàng streamer xinh đẹp nhất nhì Twitch, Kaitlyn "Amouranth" Siragusa luôn là mục tiêu của những kẻ quấy rối, đặc biệt cô nàng này luôn nhận được những tin nhắn quấy rầy đến từ những số điện thoại lạ mặt. Tuy nhiên đối với Amouranth thì đây cũng không phải là một điều quá mới mẻ gì, nhưng những trò đùa càng ngày càng trở nên khiếm nhã hơn. Nhưng mới đây thì cô nàng này đã có một phương thức vô cùng độc đáo để có thể giảm số lượng những kẻ quấy rối mình.

Bố của nữ streamer xinh đẹp hù dọa anti-fan vì tội quấy rối con gái mình

Nguồn ảnh: Twitch

Theo đó thì trong một buổi phát sóng vào ngày 22/04 vừa qua thì Amouranth đã hé lộ rằng mình sẽ thăm ba mẹ nhân dịp lễ Phục Sinh. Và ngoài việc về thăm gia đình ra thì Amouranth cũng đã kể với cha mẹ mình về những vấn đề mà mình thường xuyên phải đối mặt, đó là những lời nói khiếm nhã, có phần quá khích của những kẻ quấy rối. Và thế là bố của cô nàng này đã nhanh chóng đưa ra một thông điệp vô cùng rõ ràng ngay trong buổi livestream đó.

Bố của nữ streamer xinh đẹp hù dọa anti-fan vì tội quấy rối con gái mình 2

Nguồn ảnh: Twitch

"Con bị nhiều thằng lạ mặt nhắn tin quấy rầy và khiếm nhã ư" Amouranth nhớ lại lời bố cô nói ở bữa ăn "Nói với bọn nó rằng cha con có 7 khẩu súng đang rảnh rỗi và rất cần có người thử nghiệm đây".

Bố của nữ streamer xinh đẹp hù dọa anti-fan vì tội quấy rối con gái mình 3

Nguồn ảnh: Twitch

Sau khi nghe câu nói đó thì Amouranth cũng đã đứng hình vài giây rồi mới nhẹ nhàng nói "vâng" một cách vô cùng ngắn gọn. Bố của cô cũng đã tiết lộ rằng ông nội của Amouranth đã qua đời và 7 khẩu súng đó chính là tải sản được thừa kế hợp pháp, chỉ chờ những kẻ quấy rầy đến để sử dụng mà thôi.

Bố của nữ streamer xinh đẹp hù dọa anti-fan vì tội quấy rối con gái mình 4

Nguồn ảnh: Twitch

Có lẽ đây cũng chính là thông điệp mà Amouranth muốn dành cho những kẻ chuyên quấy rối ngoài kia, một lời nhắn mang đầy sự đe dọa nhưng cũng rất cứng rắn. Tuy không biết cô còn gặp những vấn đề rắc rối như trước nữa hay không, nhưng có điều chắc chắn rằng kênh chat của cô cũng ổn định hơn trước rất nhiều.

Amouranth được biết đến như một nữ streamer nổi tiếng và nóng bỏng nhất trên Twitch, đương . nhiên cô cũng là một trong những gương mặt streamer sở hữu một lượng anti-fan cực kì đông đảo. Nhiều người cho rằng Amouranth chẳng có thể làm gì được ngoài việc khoe thân, và kênh Twitch của cô thường bị soi xét rất nhiều, từ quần áo cô mặc cho đến việc nuốt mì Ý mà không cần dùng răng.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang