Hành Trình Thập Niên - Overlord Công Bố Ra Phần Anime Movie Mới Thứ 10 Trong 10 Năm Liên Tiếp

Các thông tin mới công bố đã hé lộ nhiều thông tin khác của anime movie Overlord: Holy Kingdom Arc (Overlord: Sei Oukoku-hen). Chi tiết ra sao thì cùng xem nhé.

Sơ lược về Overlord

Overlord là một light novel được sáng tác bởi Maruyama Kugane. Tác phẩm phát hành từ năm 2010. Đến năm 2012, Overlord được nhà xuất bản Enterbrain ra mắt dưới dạng bản in vật lý với hình ảnh minh họa của so-bin. Với cốt truyện hấp dẫn, Overlord có một lượng khán giả hùng hậu theo dõi và sớm được chuyển thể thành anime.

Hành Trình Thập Niên - Overlord Công Bố Ra Phần Anime Movie Mới Thứ 10 Trong 10 Năm Liên Tiếp

Lấy bối cảnh năm 2138, Overlord xoay quanh nhân vật chính được gọi là Momonga. Vào ngày trò chơi thực tế ảo Yggdrasil đóng cửa, Momonga đã không đăng xuất mà cứ thế ở trong trò chơi. Điều này vô tình khiến anh thật sự đi vào trong trò chơi và hòa làm một với nhân vật của mình.

Xem thêm: Re:zero Thỏa Mãn Nỗi Mong Chờ Của Fan Với Công Bố Ra Mắt Anime Mùa 3

Thông tin anime movie Overlord Holy Kingdom Arc

Vào năm 2021, anime Overlord được thông báo sẽ có một movie chiếu rạp. Phần movie này sẽ chuyển thể arc Holy Kingdom của light novel gốc.

Trước đây, các thông tin cụ thể hơn về dự án đã được công bố. Trong một chương trình truyền hình đặc biệt, các diễn viên lồng tiếng HIno Satoshi (Ainz), Hara Yumi (Albedo), Katou Masayuki (Demiurge) đã đóng vai trò dẫn chương trình đồng thời xem các cảnh phim trong movie mới.

Hành Trình Thập Niên - Overlord Công Bố Ra Phần Anime Movie Mới Thứ 10 Trong 10 Năm Liên Tiếp 2

Overlord Holy Kingdom arc sẽ là phần phim chiếu rạp thứ 3 của cả chuỗi anime Overlord. Nội dung xoay quanh arc "Paladin of the Sacred Kingdom", và MADHOUSE sẽ tiếp tục đảm nhận sản xuất. Ngoài ra, dàn diễn viên lồng tiếng đã đồng hành cùng chúng ta suốt các phần phim cũng sẽ tiếp tục góp giọng.

Overlord Holy Kingdom Arc sẽ có sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới. Trong số đó có Neia Baraja, thành viên thuộc Holy Kingdom Liberation Army.

Đây là phần anime thứ 10 của "Overlord" trong liền một thập kỷ kể từ khi anime mùa một công chiếu hồi năm 2015, với tổng bốn series anime, ba movie, và ba phần ONA.

Xem thêm: Anime One-Punch Man Season 3 Chính Thức Công Bố Trailer, J.C. Staff Tiếp Tục Cầm Trịch Dự Án

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang