Hưng Vlog làm lồng đèn bằng ống hút nhặt từ bãi rác nhưng lại bị cộng đồng mạng chỉ trích không thôi

Hành động của Hung Vlog tưởng chừng như ý nghĩa nhưng không thể qua mắt được cộng đồng mạng và anh chàng Youtuber tai tiếng này lại bị cộng đồng mạng chỉ trích thậm tệ

Nhân dịp Tết Trung Thu mới đây thì Hưng Vlog đã đăng tải một video có nội dung anh và cậu em trai của mình nhặt ống hút từ bãi rác để làm những chiếc lồng đèn ông sao. Nhìn qua thì đây là một hành động vô cùng ý nghĩa và thu hút được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên sau khi video này được đăng tải thì Hưng Vlog lại nhận không ít ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Đi nhặt ống hút từ bãi rác để làm đèn ông sao, con trai bà Tân Vlog bị nghi ngờ nói dối, lừa người xem - Ảnh 1.

Trong video mới nhất, Hưng Vlog cùng cậu em quyết định dùng ống mút nhặt từ bãi rác để tái chế thành đèn ông sao

Theo như Hưng Vlog cho biết thì cậu và em trai của mình đã mất khá nhiều thời gian để có thể nhặt những chiếc ống hút từ bãi rác về để làm lồng đèn. Thậm chí cậu em Hậu Troll cũng liên tục nhấn mạnh rằng cả 2 anh em sẽ rửa thật sạch ống hút rồi mới thực hiện những chiếc đèn lồng Trung Thu.

Cộng đồng mạng ban đầu đánh giá rất cao ý tưởng này cả 2 anh em khi có ý muốn tái chế lại rác thải nhựa, tuy nhiên sau một hồi săm soi thì người xem đã phát hiện ra được rất nhiều điểm bất thường, từ đó nghi ngờ về tính xác thực của câu chuyện này.

Đi nhặt ống hút từ bãi rác để làm đèn ông sao, con trai bà Tân Vlog bị nghi ngờ nói dối, lừa người xem - Ảnh 2.

Theo lời Hưng Vlog thì anh và cậu em đã tốn rất nhiều thời gian ở bãi rác để nhặt ống hút nhựa

Theo như một số ý kiến từ cộng đồng mạng thì dù được nhăt từ bãi rác nhưng những chiếc ống hút này nom còn rất mới, chưa kể đến việc những chiếc ống hút này lại có màu sắc trùng nhau đến kì lạ dù được nhặt từ nhiều địa điểm khác nhau. Tất nhiên không phải ai cũng nghĩ đây là một sự trùng hợp và nhiều bình luận khẳng định rằng 2 anh em Hưng Vlog đã mua ống hút về, sau đó rải ngoài bãi rác để rồi nhặt lại như trong clip.

Đi nhặt ống hút từ bãi rác để làm đèn ông sao, con trai bà Tân Vlog bị nghi ngờ nói dối, lừa người xem - Ảnh 3.

Những chiếc ống hút tổng như mới, lại có kiểu dáng và màu sắc khá giống nhau

Đi nhặt ống hút từ bãi rác để làm đèn ông sao, con trai bà Tân Vlog bị nghi ngờ nói dối, lừa người xem - Ảnh 4.

Khiến cho không nhiều người tin rằng Hưng Vlog và Hậu Troll đã mua ống hút mới sau đó rải ra bãi rác rồi nhặt lại

Đi nhặt ống hút từ bãi rác để làm đèn ông sao, con trai bà Tân Vlog bị nghi ngờ nói dối, lừa người xem - Ảnh 5.

Nhìn những chiếc đèn ông sau muôn màu được tạo ra từ những ống hút đồng bộ như vậy khiến rất nhiều người mất niềm tin vào Hưng Vlog

Đi nhặt ống hút từ bãi rác để làm đèn ông sao, con trai bà Tân Vlog bị nghi ngờ nói dối, lừa người xem - Ảnh 6.

Bà Tân Vlog ngạc nhiên trước thành quả của hai con

Nếu việc sử dụng ống hút đã qua sử dụng làm lồng đèn thì quả thật là một điều đáng khen, tuy nhiên phía Hưng Vlog lại nhận về cho mình không ít gạch đá vì sự thiếu minh bạch của mình.

Đơn giản trong trường hợp Hưng Vlog mua một lượng lớn ống hút và vứt ra bãi rác để làm clip thì điều này chắc chắn không hề thân thiện với môi trường, thậm chí nó còn khiến cho lượng rác thải nhựa ngày một tăng thêm nữa. Đây là một trường hợp tương tự với Youtuber NTN khi anh chàng này từng phải nhận rất nhiều chỉ trích vì những hành động ảnh hưởng đến môi trường trong quá khứ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang