Kimetsu no Yaiba tập 173 - Genya sẽ bị Muzan điều khiển hay trở thành 1 trụ cột hoàn toàn mới

Kimetsu no Yaiba tập 173 tới đây với những tình huống bất ngờ về số phận của Genya liệu sẽ bị Muzan điều khiển hay trở thành quỷ kiếm sĩ chiến đấu vì con người

Trong nội dung tập Kimetsu no Yaiba tập 172

Thượng Nguyệt Kokushibo đang tung ra toàn bộ sức mạnh của mình với thanh quái kiếm mà hắn đã mang ra vào tập 171, kết hợp với sức mạnh của Hơi Thở Mặt Trăng khiến hắn dễ dàng áp đảo được 2 trụ cột là Sanemi và Himejima.

Kimetsu no Yaiba tập 173 - Genya sẽ bị Muzan điều khiển hay trở thành 1 trụ cột hoàn toàn mới

Điều này cũng đồng nghĩa với việc nếu hắn không kịp thời tung ra sức mạnh cuối cùng thì có lẽ 2 trụ cột họ đã có thể đánh bại được Kokushibo rồi vì vậy trận đánh kế tiếp với sự giúp sức của Muichiro Tokito và Genya sẽ giúp thế trận  quay lại thế cân bằng, nhất là khi Genya chuẩn bị được gia tăng sức mạnh vì ăn thanh kiếm bị gãy của Kokushibo để tiếp cận gần hơn đến sức mạnh của quỷ.

Kimetsu no Yaiba tập 173 - Genya sẽ bị Muzan điều khiển hay trở thành 1 trụ cột hoàn toàn mới 2

Vào giữa tập 172, nhìn thấy trận chiến của họ ngày 1 căng thẳng nên Kuina Ubuyashiki và Kanata Ubuyashiki dự tính gửi viện trợ đến nhưng Kiriya Ubuyashiki lại hoàn toàn tin tưởng vào 4 người bọn họ hoàn toàn đủ sức để có thể đánh bại Kokushibo.

Thay vào đó, anh lại gửi Tanjiro, Giyu đi thẳng đến khu vực của Muzan để chuẩn bị cho trận chiến khác lớn hơn.

Ngay khúc cuối của tập 172, Genya nhờ vào lời động viên của Tanjiro và quyết định sẽ nuốt lấy thanh kiếm của Kokushibo để tham gia vào cuộc chiến.

Kimetsu no Yaiba tập 173 - Genya sẽ bị Muzan điều khiển hay trở thành 1 trụ cột hoàn toàn mới 3

Dự đoán Kimetsu No Yaiba tập 173.

Theo đó trong tập 173 tới đây có thể sẽ có những tình huống sau:

- Genya đã ăn thanh kiếm của Kokushibo sau đó thừa hưởng được sức mạnh của quỷ nhưng sức mạnh điều khiển của Muzan lại trở nên mạnh hơn khiến cho cậu phải mất rất nhiều thời gian để có thể khống chế lại bản thân mình.

- Ngay lúc đó khi Sanemi sắp nhận đòn tấn công chí tử từ Kokushibo thêm lần nữa thì Genya liền xông ra bảo vệ anh trai của mình.

- Tác giả sẽ cho người đọc được nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên về khu vực mà Muzan đã trốn thông qua việc Tanjiro và Giyu đã tiếp cận đến hắn.

- Hoặc rất có thể, tác giả sẽ cho Tanjiro được gặp mặt Nhất Thượng Nguyệt bằng 1 cách tình cờ nào đó, từ đó có thể khai thác thêm về mối quan hệ giữa tổ tiên của Tanjirou với Nhất Thượng Nguyệt.

Kimetsu No Yaiba sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 9

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang