One Piece tập 955 - thời gian ra mắt chính thức và những tình huống có thể xảy ra

Sau cú sốc lớn của One Piece tập 954 thì ONe Piece tập 955 sẽ bị hoãn 1 tuần và thời gian ra mắt chính thức sẽ là vào ngày 16 tháng 9

Cốt truyện của One Piece tập 955 sẽ ngày càng gay cấn hơn khi mà vào cuối tập 954 những người hâm mộ One Piece đã phải vô cùng ngạc nhiên trước sự liên thủ của Big Mom và Kaido.

View image on Twitter

Mặc dù ngay khi chuẩn bị tiến vào Wano, Kaido lại xem Big Mom như cái gai trong mắt và tuyệt đối không bao giờ muốn gặp mặt bà ta 1 tí nào với những tình huống như rớt thác khiến cho Big Mom bị mất trí nhớ rồi sau đó lại phục hồi trí nhớ tại tù Udon và rồi cũng lại ngất xỉu.

Ngay sau đó Big Mom xuất hiện tại đại bản doanh của Kaido ở Đảo quỷ, tại đây 2 người đánh với nhau 1 trận long trời lở đất để rồi kết thúc bằng việc liên thủ với nhau thống trị thế giới.

Diễn biến ở tập 955 chắc chắn sẽ xoay quanh mối quan hệ đáng ngờ này giữa 2 Tứ Hoàng này và điều chắc chắn là phần Wano này sẽ có sự nhúng tay của rất nhiều thế lực tay to mặt lớn vì việc mà 2 Tứ Hoàng bắt tay với nhau sẽ khiến cho cán cân sức mạnh bị chao đảo 1 cách vô cùng mất cân xứng, về lâu dài chắc chắn Hải Quân và Tứ Hoàng Shanks cũng sẽ phải can thiệp vào cuộc đảo chính tại Wano quốc.

Ngoài ra, chúng ta còn phải theo dõi kế hoạch bí mật của nhân vật đã giải thoát cho Law tại nhà tù.

Với rất nhiều bí ẩn như vậy, One Piece tập 955 chắc chắn sẽ lại khiến cho cốt truyện trở nên cao trào hơn bao giờ hết.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang