LMHT: Riot mở hệ thống quán net tại Thổ Nhĩ Kỳ, vào chơi là được tặng skin miễn phí

Quán nét LoL Cafe do chính Riot Games ra mắt đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của những game thủ tại Thổ nhỉ Kỳ

Tại những quốc gia tại Bắc Mỹ hoặc châu Âu thì game thủ thường không có thói quen, hoặc cũng không có quá nhiều tiệm Internet để game thủ có thể lui đến và chơi game. Tuy nhiên đối với nhứng quốc gia thuộc Đông Nam Á, Việt Nam hay Thổ Nhĩ Kỳ.....thì điều này lại vô cùng phổ biến. Việc ra những tiệm net để có thể chơi game cùng bạn bè gần như là một thói quen không thể thiếu đối với cộng đồng game thủ ở những quốc gia này và phong trào chơi game cũng lan nhanh nhờ vào hình thức chơi game như thế này.

LMHT: Riot mở hệ thống quán net tại Thổ Nhĩ Kỳ, vào chơi là được tặng skin miễn phí

Cổng vào của một hàng net thuộc hệ thống LoL Cafe tại Thổ Nhĩ Kỳ

Cũng chính vì lý do này mà Riot Games mới đây đã thực hiện một kế hoạch vô cùng táo bạo, đó là mở ra một hệ thống dịch vụ Internet với cái tên LoL Cafe. Một game thủ được trải nghiệm hệ thống dịch vụ Internet này của Riot Games đã đăng tải những hình ảnh, cũng như là những đặc quyền mà người chơi có thể nhận được khi đến đây đã khiến cho rất nhiều người chơi nước ngoài cảm thấy vô cùng ghen tị.

LMHT: Riot mở hệ thống quán net tại Thổ Nhĩ Kỳ, vào chơi là được tặng skin miễn phí 2

Thông báo của Riot Thổ Nhĩ Kỳ về việc công bộ hệ thống LoL Cafe

Theo đó khi chơi game ở tiệm LoL Cafe này thì người chơi sẽ được mở khóa toàn bộ tướng có trong LMHT, điều này cũng đồng nghĩa với việc họ không còn phả bục mặt cày Tinh Hoa Lam để mua tướng nữa. Ngoài ra thì game thủ nơi đây cũng sẽ nhận được 25% tăng thêm vĩnh viễn. Và điều quan trọng nhất khi chơi game tại đây thì người chơi sẽ được mở khóa một trang phục bất kì hoàn toàn miễn phí.

LMHT: Riot mở hệ thống quán net tại Thổ Nhĩ Kỳ, vào chơi là được tặng skin miễn phí 3

Bài post chia sẻ về những đặc quyền của LMHT Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều game thủ nước ngoài "GATO" ra mặt

Tính năng miễn phí trang phục sẽ không nhận diện theo tài khoản của người chơi, mà là theo máy mà người chơi đó ngồi trong hệ thống của LoL Cafe, khi người chơi đổi máy thì sẽ nhận được những trang phục khác nhau. Tuy nhiên đặc quyền này chỉ có những người chơi đặt chân và chơi LMHT tại hệ thống LoL Cafe này của Riot Games mới có thể nhận được những tiện ích không ngờ này mà thôi. Đối với những game thủ còn là học sinh, sinh viên và không có đủ điều kiện để mua trang phục thì quyền lợi này dường như đã quá lớn lao rồi.

LMHT: Riot mở hệ thống quán net tại Thổ Nhĩ Kỳ, vào chơi là được tặng skin miễn phí 4

Chủ post trên Reddit còn khoe rằng mình gặp được nhân viên của Riot và nhận được trang phục Nunu và Willump Tiên Hạc Giấy

Theo nhiều game thủ cho biết thì mục đích của Riot Games khi ra mắt LoL Cafe là muốn khuyến khích cộng đồng game thủ nơi này có thể có nhiều động lực hơn để để chơi LMHT sau những thành tích không mấy tốt đẹp của khu vực này ở những giải đấu lớn. Dù gì đi chăng nữa thì cộng đồng game thủ tại Thổ Nhĩ Kỳ chắc chắn đang rất vui mừng bởi hành động cực đẹp này của Riot Games, nếu dự án này thành công thì có lẽ sẽ còn có nhiều khu vực sẽ có sự xuất hiện của LoL Cafe nữa trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Với việc điều chỉnh kỹ năng của Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ nhằm tối ưu hóa cách thức thi triển; cùng với đó là sự ra mắt của tính năng Chuyển Hệ, cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi Class đã lập lại cán cân mới trong hệ thống Nghề nghiệp của Cloud Song VNG.

Game Mobile
Lên đầu trang