She-Hulk là ai? cô có sức mạnh như thế nào trong thế giới Marvel

Là nhân vật có khả năng hóa Hulk thứ 2 trong vũ trụ Marvel, She-Hulk là ai sẽ được làm rõ trong bài viết dưới đây

She-Hulk với tên gọi là Jennifer Walter - Cô là con gái của cảnh sát trưởng Morris Walters và Elaine Banner Walter. Thuở nhỏ cô rất hiền lành và nhút nhát. Lớn lên cô học luật tại UCLA và trở thành một luật sư làm việc ở Los Angeles. Jen là em họ của Bruce Banner (Hulk). Khi hai người còn bé cô thường giúp Bruce khỏi bị cha bạo hành bằng cách rủ anh đến thư viện đọc sách và đôi khi trốn lại đó qua đêm.

Image result for she hulk

Sau khi có ý định làm chứng chống lại trùm tội phạm Nicholas Trask, cô bị tay sai của hắn bắn và rơi vào cơn nguy kịch. May thay lúc đó Bruce đang đến thăm cô. Bruce ngăn chặn tên tay sai và đột nhập vào một phòng khám để chữa cho Jen. Vì quá khẩn cấp không còn lựa chọn nào khác, Bruce truyền máu của mình để cứu Jen. Sau khi đã ổn định Bruce đưa cô đến bệnh viện để theo dõi điều trị, nhưng khi bị nghi ngờ là người tấn công Jen thì Bruce phải biến hình để chạy trốn. Còn lại một mình, tên tay sai của Trask lại tìm đến tấn công Jen lần nữa. Nhưng lần này, cảm nhận được nguy hiểm cận kề, cô nổi điên khiến làn da chuyển xanh và hóa to 1m82 (bằng t chứ mấy), biến hình thành She-Hulk.

Giống anh họ mình ban đầu cô không kiểm soát được sức mạnh và đập phá dở hơi. Nhưng cô nhanh chóng có lai ý thức và trí thông minh như ở dạng người. Có được sức mạnh, cô trở nên tự tin và quyết đoán hơn, đến nỗi trong một thời gian dài cô cảm thấy thoải mái hơn ở dạng She-Hulk thay vì biến về như cũ.

Hầu hết các biệt đội nổi tiếng đều đã từng có bóng dáng của She-Hulk xuất hiện. Avengers cô cũng từng tham gia rồi rời đội vài lần. Fantastic Four cũng không nằm ngoài danh sách. Và thú vị hơn cả là cô từng tham gia nhóm Hero for Hire và “uống cà phê” cùng Luke Cage. Tất nhiên nghe qua mô tả nhân vật là biết sẽ tham gia nhóm nữ quyền A-Force rồi.

Image result for she hulk
Năng lực của She-Hulk:

- Luật sư chuyên nghiệp với kiến thức uyên thâm.
- Biến hình giống với Hulk nhưng cơ thể cô gọn gàng hơn các Hulk khác và giữ được toàn bộ lí trí và trí thông minh.
- Cô có sức mạnh vật lí cao, ban đầu chỉ xếp vào hạng 50 (Thor là 95 và Hercules là 100) nhưng sau này đã hơn cả 2 người họ. Sức mạnh của cô cũng được tăng cường dựa theo cảm xúc. Ngoài ra cơ chân của She-Hulk cũng khỏe hơn cả, khiến cô có khả năng nhảy cao 180m và xa 300m
- Các khả năng cơ bản: chạy nhanh, thể lực và sức chịu đựng cao, hồi phục nhanh.
- Cô còn có kỹ năng cận chiến và lái máy bay.
- Break the forthwall: tương tác với đời thực (tương tự như Deadpool vẫn làm ấy

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang