PewDiePie chính thức đạt 100 triệu sub ngay sau lễ cưới của mình, còn gì vui bằng

PewDiePie đã đạt được một cột mốc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp làm Youtuber của mình, đó là đạt được 100 triệu lượt sub cũng như cùng cô vợ xinh đẹp của mình về chung một mái nhà

Trong một diễn biến mới nhất của mình thì PewDiePie đã chính thức đạt được cột mốc quan trọng nhất trong sự nghiệp của mình, đó là đạt được 100 triệu lượt sub trên Youtube và người hâm mộ đã vô cùng vui mừng về thành tích này của anh.

PewDiePie chính thức đạt 100 triệu sub ngay sau lễ cưới của mình, còn gì vui bằng

PewDiePie đã đạt được 100 triệu lượt sub, một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp

Dù ngôi vị Youtuber số 1 thế giới không còn là của anh và đã thuộc về tay của T-Series từ lâu rồi nhưng PewDiePie vẫn là một trong những cái tên thành công nhất trên Youtube và những cố gắng của anh đã được hàng triệu người hâm mộ công nhận trong suốt 9 năm vừa qua. Từ một anh chàng game thủ người Thụy Điển có niềm đam mê mãnh liệt với những tựa game cho đến khi thành công, được cộng đồng biết đến cho đến khi gặp được người quan trọng nhất của đời mình - đó chính Marzia Bisognin, cũng là người vợ mới cưới của PewDiePie.

PewDiePie chính thức đạt 100 triệu sub ngay sau lễ cưới của mình, còn gì vui bằng 2

Niềm vui hôn lễ với cô vợ xinh đẹp Marzia Bisognin

Vào ngàu 19/08 vừa qua thì thì PewDiePie và Marzia Bisognin đã tổ chức một lễ cưới sau 8 năm chung sống với nhau tại Kew Gardens, London, Vương quốc Anh. Lúc này thì niềm vui của PewDiePie dường như nhân đôi khi anh có thể cưới một cô vợ xinh đẹp nhất dợi mình và còn đón thêm một tin vui đó là kênh Youtube của anh đạt được 100 triệu lượt sub.

PewDiePie chính thức đạt 100 triệu sub ngay sau lễ cưới của mình, còn gì vui bằng 3

Đây là một số lượng sub đáng mơ ước của bất kì Youtuber nào

PewDiePie có tên thật là Felix Kjellberg là Youtuber nổi tiếng nhất thế giới và mỗi video anh làm ra đều có một sức ảnh hưởng không nhỏ đến cộng đồng mạng. Vào năm 2017 thì số tiền mà anh chàng Youtuber người Thụy Điển này thu được trong công việc đăng tải những video trải nghiệm game là vô cùng khổng đồ - lên đến 340 tỷ đồng.

PewDiePie chính thức đạt 100 triệu sub ngay sau lễ cưới của mình, còn gì vui bằng 4

PewDiePie luôn nằm trong danh sách những Youtuber kiếm nhiều tiền nhất thế giới

Trong những ngày đầu tiên trở thành một Youtuber của mình thì PewDiePie gặp rất nhiều khó khăn và rào cản trong việc thu hút người xem. Tuy nhiên nhờ vào khiếu hài hước và vô cùng tự nhiên của mình thì anh đã dần nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng và danh tiếng của anh lúc này cũng dần được cải thiện và phát triển theo thời gian. Đỉnh điểm của PewDiePie chính là thời điểm mà anh chơi những tựa game kinh dị, kèm theo đó là những lần sợ hãi, la hét khiến cho người xem không khỏi buồn cười.

Hiện tại số lượng người theo dõi của PewDiePie đã lên đến 100 triệu, con số này tương đương với một Quốc gia, điển hình như Ai Cập (100 triệu người) và lớn hơn cả dân số của Việt Nam (97 triệu người).

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang