ViruSs bất ngờ hé lộ PewPew chỉ tạm nghỉ ngơi mà sẽ quay trở lại stream trong tương lai

ViruSs cho rằng máu lửa của nghề streamer là rất lớn và cũng rất khó để PewPew có thể từ bỏ nghiệp làm streamer của mình

PewPew ViruSs là 2 streamer thế hệ đầu tiên tại Việt Nam và được người hâm mộ Việt Nam ví như là những người đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của nghiệp streamer ở thời điểm hiện tại. Cũng chính vì lý do đó mà cả PewPew và ViruSs đều có cho mình một lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo và cũng là những người có sức ảnh hưởng nhất trong giới streamer ở thời điểm hiện tại.

ViruSs bất ngờ hé lộ PewPew chỉ tạm nghỉ ngơi mà sẽ quay trở lại stream trong tương lai

PewPew là một trong những khai quốc công thần của nền streamer Việt

Tuy nhiên khi đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp thì hot streamer PewPew đã chính thức thông báo với người hâm mộ rằng anh sẽ rút khỏi hoạt động giải trí và không còn làm streamer nữa, thông báo được anh đưa ra vào ngày 08/08 vừa qua đã khiến cộng đồng người hâm mộ không khỏi bàng hoàng và tiếc nuối. Tất nhiên giọng điệu của PewPew thể hiện sự quyết đoán của mình, đồng thời hứa với người hâm mộ rằng sẽ thực hiện nhiều hơn những buổi talkshow trên kênh Youtube chính thức của mình để tri ân những người hâm mộ đã ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

ViruSs bất ngờ hé lộ PewPew chỉ tạm nghỉ ngơi mà sẽ quay trở lại stream trong tương lai 2

Quyết định giải nghệ hôm 8/8 vừa qua của anh chàng gây ra rất nhiều tranh cãi và tiếc nuối

Tuy nhiên người bạn thân nhất của PewPew và cũng là một trong "Tứ Hoàng Streamer" của Việt Nam, ViruSs đã chính thức lên tiếng khẳng định rằng việc dừng stream chỉ là một phần tâm trạng nhất thời của PewPew mà thôi. Sau khi được nhắc đến về câu chuyện giải nghệ của PewPew thì anh cũng đã có một quan điểm khá thẳng thắn rằng: “Mọi người yên tâm, Pewpew nói lúc đấy như thế thôi. Pewpew có thể nói như vậy trong giai đoạn đang chìm đắm trong chuyện tình yêu hay dự định cá nhân chứ không phải sẽ không stream nữa. Pewpew sẽ tiếp tục stream sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi”.

ViruSs bất ngờ hé lộ PewPew chỉ tạm nghỉ ngơi mà sẽ quay trở lại stream trong tương lai 3

Viruss khẳng định mình rất hiểu PewPew

Để có thể củng cố thêm cho nhận định của mình thì ViruSs cũng đã có những chia sẻ thêm về sự máu lửa một khi đã dấn thân vào nghề streamer: "Cái nghề này một khi đã ngấm vào máu thì không thể bỏ được, chắc chắn không thể bỏ được. Vậy nên, Pewpew vẫn stream nhưng không đều đặn lắm thôi! Cậu ấy thích stream lúc nào thì stream lúc đấy!”.

ViruSs bất ngờ hé lộ PewPew chỉ tạm nghỉ ngơi mà sẽ quay trở lại stream trong tương lai 4

Anh chàng cho rằng ngọn lửa streamer trong Pewpew không thể tắt được đâu

Những lời phân tích của ViruSs là hoàn toàn hợp lý bởi sau khi PewPew kết thúc hợp đồng với những ứng dụng livestream và công ty Creatory thì anh đã thể hiện mong muốn của mình trong việc thực hiện những dự định cá nhân, công việc cũng như là người bạn gái mới của mình thay vì cứ đắm chìm cho những công việc của ngành giải trí như gameshow, livestream như tước. Số lượng công việc mà PewPew phải thực hiện càng nhiều hơn khi mà tiệm bánh mì thứ 3 của PewPew cũng chuẩn bị được ra mắt. Cũng chính vì thế thì việc giải nghệ của PewPew có khả năng chỉ là một quyết định mang tính chất tạm thời mà thôi.

ViruSs bất ngờ hé lộ PewPew chỉ tạm nghỉ ngơi mà sẽ quay trở lại stream trong tương lai 5

Đôi bạn thân xuất hiện trong gameshow Tường Lửa

Sau những phân tích của ViruSs thì chúng ta cũng một phần nào thấy được sự hiểu nhau của 2 streamer này nhiều như thế nào. Vào cuối tháng 7 vừa qua thì chúng ta cũng đã thấy được ViruSs và người bạn thân PewPew của mình đã tham gia một gameshow mang tên Tường Lửa và đã xuất sắc giành được giải thưởng lên đến gần 350 triệu đồng.

Những thông tin tiếp theo của PewPew sẽ được thông tin đến bạn đọc một cách nhanh chóng nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang