Spoiler Kimetsu No Yaiba Tập 171 - Ngày chính thức ra mắt - Các trụ cột đại chiến Nhất Tịch Thượng Nguyệt

Kimetsu No Yaiba Tập 171 có lẽ sẽ tập trung vào Cuộc chiến tàn khốc giữa Thạch Trụ Himejima cùng với Phong trụ Shinazugawa chống lại Nhất Tịch Thượng Nguyệt đang ngày căng thẳng.

Mặc dù ở tập 169 thì Himejima đã xoay sở mang lại 1 chút áp lực cho Kokushibo nhưng tất cả vẫn hoàn toàn là chưa đủ. Phong trụ Shinazugawa đã băng bó được vết thương và tiếp tục chiến đấu giúp đỡ Himejima.

Tuy mang 2 phong cách chiến đầu khác nhau nhưng họ vẫn có thể kết hợp 1 cách vô cùng ăn ý và tất cả đều nhằm mục đích hạ gục Kokushibo. Bên cạnh đó, Sương Trụ cũng đã rút được thanh kiếm cắm sâu vào người mình. Dù đã quá mệt mỏi vì bị mất quá nhiều máu nhưng cậu vẫn quyết tâm tham chiến cùng với 2 Phong Trụ và Thạch Trụ để chiến đấu chống lại Nhất Tịch Thượng Nguyệt, nhưng trước đó Tokito đã gặp được Genya vẫn còn đang sống.

Spoiler Kimetsu No Yaiba Tập 171 - Ngày chính thức ra mắt - Các trụ cột đại chiến Nhất Tịch Thượng Nguyệt

Genya nhờ Tokito hãy nối cơ thể của cậu lại để có thể chiến đấu cùng bảo về anh trai của mình là Phong trụ Shinazugawa. 

Có lẽ ở Kimetsu No Yaiba tập 171 sẽ tập trung vào cuộc đại chiến giữa Phong trụ, Thạch Trụ và Nhất Tịch bên cạnh đó trong lúc giao tranh rất có thể sẽ có sự tham gia của Sương trụ Tokito và Genya.

Spoiler Kimetsu No Yaiba Tập 171 - Ngày chính thức ra mắt - Các trụ cột đại chiến Nhất Tịch Thượng Nguyệt 2

Ngày ra mắt Kimetsu no Yaiba tập 171

Theo đó tập Kimetsu No Yaiba tập 171 sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 8 năm 2019 hoặc là vào ngày 26 tháng 8 nă m2019

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang