Thầy giáo Ba hé lộ thành viên mới của SBTC sau khi cô giáo Linh Dolce rời đi

Theo như những tiết lộ của Thầy Ba thì cô giáo mới sẽ xuất hiện tại SBTC trong ngày hôm nay 15/08 và sẽ bắt đầu thực tập trong 2 tuần

Như tất cả mọi người đều biết thì "cô giáo" Linh Dolce đã không còn thực hiện công tác "giảng dạy" tại SBTC nữa để có một hướng đi mới cho bản thân mình. Tuy nhiên trong giai đoạn mà SBTC càng ngày càng phát triển như ở thời điểm hiện tại thì việc mất đi một cô giáo như là một sự thiết thốn vô cùng lớn đối với lớp học này, khi mà số lượng "học viên" càng ngày càng đông đảo hơn.

Thầy giáo Ba hé lộ thành viên mới của SBTC sau khi cô giáo Linh Dolce rời đi

Cũng chính vì thế mà mới đây, lớp học của Thầy Ba đã chính thức thông báo về sự xuất hiện của thành viên mới, và như nhiều "học viên" đã dự đoán thì đây sẽ là một cô giáo mới thay thế cho vị trí của Linh Dolce. Theo như giới thiệu ban đầu của Thầy Ba thì cô giáo này tên My và sẽ bắt đầu thời gian thực tập của mình vào ngày hôm nay, 15/08.

Thầy giáo Ba hé lộ thành viên mới của SBTC sau khi cô giáo Linh Dolce rời đi 2

Đây có lẽ là một tin vô cùng đáng mừng đối với những học trò của SBTC sau việc rời đi của cô Linh Dolce, cô giáo mới hứa hẹn sẽ góp một công sức không nhỏ trong việc giảm tải công việc cũng như la áp lực cho những thành viên trong SBTC như Thầy Ba, Thầy Tú....Ngoài ra thì cô giáo mới cũng có thể là nhân tố để có thể thu hút thêm nhiều học viên hơn nữa đến với lớp của SBTC. Có lẽ thứ mà cộng đồng game thủ chờ đợi nhất đó chính là danh tính cũng như nhan sắc của Cô My khi thời điểm thực tập của cô bắt đầu.

Thầy giáo Ba hé lộ thành viên mới của SBTC sau khi cô giáo Linh Dolce rời đi 3

Có lẽ đang có rất nhiều người ngóng chờ nhan sắc của Cô My sẽ như thế nào đúng không? Chúng ta hãy cùng đón chờ và ủng hộ hết mình cho làn gió mới của lớp SBTC nhé. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang