Thầy giáo Ba hé lộ thành viên mới của SBTC sau khi cô giáo Linh Dolce rời đi

Theo như những tiết lộ của Thầy Ba thì cô giáo mới sẽ xuất hiện tại SBTC trong ngày hôm nay 15/08 và sẽ bắt đầu thực tập trong 2 tuần

Như tất cả mọi người đều biết thì "cô giáo" Linh Dolce đã không còn thực hiện công tác "giảng dạy" tại SBTC nữa để có một hướng đi mới cho bản thân mình. Tuy nhiên trong giai đoạn mà SBTC càng ngày càng phát triển như ở thời điểm hiện tại thì việc mất đi một cô giáo như là một sự thiết thốn vô cùng lớn đối với lớp học này, khi mà số lượng "học viên" càng ngày càng đông đảo hơn.

Thầy giáo Ba hé lộ thành viên mới của SBTC sau khi cô giáo Linh Dolce rời đi

Cũng chính vì thế mà mới đây, lớp học của Thầy Ba đã chính thức thông báo về sự xuất hiện của thành viên mới, và như nhiều "học viên" đã dự đoán thì đây sẽ là một cô giáo mới thay thế cho vị trí của Linh Dolce. Theo như giới thiệu ban đầu của Thầy Ba thì cô giáo này tên My và sẽ bắt đầu thời gian thực tập của mình vào ngày hôm nay, 15/08.

Thầy giáo Ba hé lộ thành viên mới của SBTC sau khi cô giáo Linh Dolce rời đi 2

Đây có lẽ là một tin vô cùng đáng mừng đối với những học trò của SBTC sau việc rời đi của cô Linh Dolce, cô giáo mới hứa hẹn sẽ góp một công sức không nhỏ trong việc giảm tải công việc cũng như la áp lực cho những thành viên trong SBTC như Thầy Ba, Thầy Tú....Ngoài ra thì cô giáo mới cũng có thể là nhân tố để có thể thu hút thêm nhiều học viên hơn nữa đến với lớp của SBTC. Có lẽ thứ mà cộng đồng game thủ chờ đợi nhất đó chính là danh tính cũng như nhan sắc của Cô My khi thời điểm thực tập của cô bắt đầu.

Thầy giáo Ba hé lộ thành viên mới của SBTC sau khi cô giáo Linh Dolce rời đi 3

Có lẽ đang có rất nhiều người ngóng chờ nhan sắc của Cô My sẽ như thế nào đúng không? Chúng ta hãy cùng đón chờ và ủng hộ hết mình cho làn gió mới của lớp SBTC nhé. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang