LMHT: Riot Games tặng cả skin và gói đa sắc cho những game thủ chơi game văn minh

Giờ đây khi người chơi hành xử một cách văn minh thì sẽ nhận được rất nhiều những món quà hấp dẫn từ phía Riot Games

Tuy là một tựa game nổi tiếng và được rất nhiều người chơi ưa thích nhưng dường như môi trường chơi game của Liên Minh Huyền Thoại ở thời điểm hiện tại vẫn còn có rất nhiều những mặt tối mà game thủ thường phải đối mặt hằng ngày. Trong đó việc toxic trong game vẫn còn hiện hữu ở đó và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Thấy được rằng điều đó có thể ảnh hưởng xấu đến chất lượng của tựa game con cưng của mình, mới đây Riot Games đã khuyến khích người chơi nên chơi game một cách bình tĩnh hơn, bằng cách thưởng cho người chơi đang ở mốc Vinh Danh 5 (mốc vinh danh cao hất hiện tại) bằng những bộ trang phục và gói đa sắc cực chất. Nói một cách tóm gọn hơn là chơi game một cách nghiêm túc chắc chắn sẽ có quà.

LMHT: Riot Games tặng cả skin và gói đa sắc cho những game thủ chơi game văn minh

Người chơi game văn minh sẽ được tặng rất nhiều quà quý

Cũng trong phiên bản 9.16 sắp tới thì hộp Vinh Danh cấp 5 sẽ có nhiều phần quà đặc sắc và hay ho hơn cho những game thủ có lối chơi văn minh hơn trong game. Theo đó thì hai trang phục là Warwick XámTwitch Trung Cổ sẽ được cập nhật thêm gói đa sắc.

Đầu năm 2019 thì Riot cũng đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông báo rằng 2 trang phục này sẽ nằm trong hộp Vinh Danh 5, giờ đây việc thêm vào gói đa sắc sẽ khiến mọi thứ có ý nghĩa hơn rất nhiều

LMHT: Riot Games tặng cả skin và gói đa sắc cho những game thủ chơi game văn minh 2

Mỗi mùa giải bạn sẽ đươc một Hộp Vinh Danh 5 bên trong có hai skin là Warwick Xám và Twitch Trung Cổ (viên vinh danh thì có thể đạt thường xuyên hơn khi ở cột mốc thứ 3 của mỗi bậc Vinh Danh, nhưng ở cấp 3,4 và 5 bạn mới có thể nhận được Hộp Vinh Danh).

LMHT: Riot Games tặng cả skin và gói đa sắc cho những game thủ chơi game văn minh 3

Đây được đánh giá là một hướng đi đúng đắn của Riot Games khi mà việc vinh danh những người chơi có thái độ tốt sẽ có nhiều tác dụng hơn là cứ mãi trừng phạt những người chơi có ý thức kém. Với động thái này thì có thể nhiều game thủ sẽ trở nên văn minh hơn trước cũng không chừng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang