LMHT: Chiêm ngưỡng fanart siêu đẹp của Pantheon và Aatrox trong nhóm trang phục Hắc Tinh

Có lẽ người hâm mộ đang rất mong muốn có một trang phục mới dành cho 2 vị tướng Pantheon và Aatrox lắm rồi đây

Chủ đề Hắc Tinh và Vũ Trụ luôn là 2 nhóm trang phục được rất nhiều người hâm mộ của LMHT yêu thích, và đây cũng là một nguồn cảm hứng dồi dào cho những người họa sĩ yêu thích tựa game này thực hiện những bộ fan-art đẹp lung linh. Điển hình nhất chính là hình ảnh của trang phục Aatrox và Pantheon.

Quá trình hoàn thành 2 tác phẩm Pantheon và Aatrox

Còn nhớ lúc trước, sự kiện Versus (đối đầu) trước kia với 2 trang phục của Yauso và Riven đã nhận được sự ủng hộ của một bộ phận lớn người chơi ủng hộ hết mình. Lấy cảm hứng từ kiểu trang phục Đối Đầu đó một người họa sĩ có tên Noah_the_Thatcher đã thực hiện một tác phẩm ý tưởng của mình. Nếu bạn nhìn thì có thể nhầm lẫn rằng đây là một trang phục mới chuẩn bị được Riot Games ra mắt trong thời gian tới, nhưng thực chất đây chỉ là fan-art mà thôi.

LMHT: Chiêm ngưỡng fanart siêu đẹp của Pantheon và Aatrox trong nhóm trang phục Hắc Tinh

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội thì hình ảnh 2 trang phục này đã nhận được một cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ. Nhiều ý kiến còn cho rằng nếu Riot Games ra mắt 2 skin này dành cho Aatrox và Pantheon thì họ sẽ không tiếc tiền mà mua về cho bằng được. Tuy nhiên đây chỉ là fanart và như thường lệ thì Riot Games sẽ hiếm khi đoái hoài tới, ngoài ra thì việc mod skin bây giờ đã bị cấm hoàn toàn nên việc người chơi có thể khoác lên mình 2 trang phục này khó có thể thực hiện được.

LMHT: Chiêm ngưỡng fanart siêu đẹp của Pantheon và Aatrox trong nhóm trang phục Hắc Tinh 2

Aatrox vs Pantheon

LMHT: Chiêm ngưỡng fanart siêu đẹp của Pantheon và Aatrox trong nhóm trang phục Hắc Tinh 3

Abyssal Star Aatrox (tạm dịch Aatrox Tà Tinh)

LMHT: Chiêm ngưỡng fanart siêu đẹp của Pantheon và Aatrox trong nhóm trang phục Hắc Tinh 4

Cosmic Emperor Pantheon (tạm dịch Pantheon Hoàng Đế Vũ Trụ)

Hiện tại thì người hâm mộ có thể sử dụng hình ảnh này để làm hình nền trên desktop máy tính để "nhìn đỡ ghiền" cũng là một ý tưởng hay đấy.

Link hình chất lượng cao:

Aatrox

Pantheon

Aatrox và Pantheon

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang