Dứt tình, Twitch sử dụng kênh của Ninja để quảng cáo "phim heo"

Sau khi Ninja quyết định dứt áo ra đi thì Twitch đã sử dụng kênh của Ninja để quảng bá cho những kênh khác với nội dung không lành mạnh

Nếu như bạn còn nhớ thì hot streamer Ninja đã thực hiện một việc vô cùng chấn động, đó là chính thứ từ bỏ Twitch để "chuyển hộ khẩu" qua một nền tảng stream khác hoàn toàn mới, đó chính là nền tảng Mixer do Microsoft phát triể. Hiện tại dù cho số lượng người theo dõi của Ninja trên Twitch đã lên đến 14 triệu người nhưng anh chàng này vẫn nhất quyết dứt áo ra đi.

Lý do vì sao mà anh có quyết định mạnh mẽ như thế thì chắc chỉ có người trong cuộc mới biết được. Tuy nhiên mới đây nhất thì Ninja đã thể hiện sự khó chịu của mình mình với cách hành xử thiếu chuyên nghiệp của Twitch, khiến cho hình ảnh và danh tiếng của anh bị ảnh hưởng. Cụ thể là Twitch đã sử dụng channel cũ của Ninja để quảng cáo..."phim con heo".

Dứt tình, Twitch sử dụng kênh của Ninja để quảng cáo phim heo

Khi tìm kiếm kênh Ninja, user sẽ bị điều hướng sang các channel khác. Thậm chí có cả video 'đen'.

Theo như một đoạn video trên rang Twitter cá nhân của mình thì Ninja đã cho rằng anh cảm thấy vô cùng ghê tởm và tiếc nuỗi khi mà Twitch đã sử dụng channel cũ của anh hiện không còn hoạt động nữa để quảng bá cho những channel khác, bao gồm những channel phát sóng phim người lớn.

Theo như lời anh kể thì khi những người dùng tìm kiếm cụm từ Ninja thì họ sẽ nhận được thông báo rằng: "Streamer bạn đang tìm kiếm hiện đang ở một lâu đài khác", đồng thời bên dưới sẽ gợi ý cho họ những streamer về Fortnite khác. Nhưng không biết vô tính hay cố ý mà ngoài những kênh stream Fornite ra thì bất ngời có một kênh phát phim đen xuất hiện và ở dưới lai để một dòng chữ "Stream Fortnite phổ biến".

Dứt tình, Twitch sử dụng kênh của Ninja để quảng cáo phim heo  2

Ninja vừa rời đi là gặp ngay biến cố.

Vụ việc này đã khiến cho một bộ phận lớn người hâm mộ của Ninja đã lên tiếng chỉ trích Twitch một cách gay gắt, tất nhiên là một lúc sau đó thì channel của Ninja đã trở về trạng thái bình thường, không còn xuất hiện những quảng cáo của các channel khác nữa mà chỉ còn những video cũ của anh chàng này từng stream trước đây. Hiện tại thì Ninja đang cố gắng hạ toàn bộ channel của mình xuống, hoặc ít nhất là để nó không giới thiệu nhứng channel của những streamer khác nữa. Trong một tương lai xa hơn thì Ninja thể hiện ý muốn chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ của mình với nền tảng cũ.

Hiện tại dù gặp rất nhiều những chỉ trích nhưng Twitch vấn chưa có bất kì động thái trả lời gì về sự việc này. Sau câu chuyện này thì có thể thấy được một điều đó là mối quan hệ của Twitch và Ninja trước đây giờ đã tan thành mây khói rồi.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Với việc điều chỉnh kỹ năng của Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ nhằm tối ưu hóa cách thức thi triển; cùng với đó là sự ra mắt của tính năng Chuyển Hệ, cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi Class đã lập lại cán cân mới trong hệ thống Nghề nghiệp của Cloud Song VNG.

Game Mobile
Lên đầu trang