One Piece: Hé lộ thông tin cho rằng Mẹ Caramel vẫn còn sống

Mẹ Caramel từng được người cho rằng là đã chết và giờ đây bất ngờ xuất hiện thông tin vẫn còn sống một cách bí ẩn

Nếu bạn là một người hâm mộ One Piece thì chắc cũng biết được rằng mẹ Caramel là một kẻ chuyên đóng vai thành một bà mẹ tốt bụng nuôi dưỡng những đứa trẻ mồ côi. Mục đích thực sự của bà ta là bán những đứa trẻ đó cho những hoạt động của Tân Thế Giới và bà ta đã thực hiện việc này suốt hàng thập kỷ rồi.

Trong một lần chăm sóc một đứa trẻ có tên là Charlotte Linlin thì Caramel đã vô tình bị đứa con gái nuôi này của mình nuốt chửng, kết quả là nhiều người vẫn nghĩ rằng Mẹ Caramel đã không còn trên thế gian này nữa. Tuy nhiên những thông tin mới trong Viva Card Data Book của One Piece lại đem đến cho người hâm mộ một thông tin hoàn toàn khác. Chúng ta hãy cùng khám phá thử xem nhé.

1. Liệu Linlin có thật sự đã ăn Mẹ Caramel?

Thông tin này tuy còn khá là mơ hồ nhưng với tình trạng hiện tại thì nhiều người đã tin rằng Mẹ Caramel đã thật sự chết khi nhìn vào những đoạn hồi tưởng của Big Mom. Khả năng cao Mẹ Caramel đã trở thành nạn nhân của cơn đói đến từ Linlin và bà đã bị nuốt chửng. Cũng bởi vì lý do này mà chúng ta có thể thấy được rằng Linlin đã có đươc năng lực trái Ác Quỷ của Mẹ Caramel.

One Piece: Hé lộ thông tin cho rằng Mẹ Caramel vẫn còn sống

Tuy nhiên nếu điều này xảy ra thì cũng đồng nghĩa với việc ăn thịt người đã thật sự xảy ra trong Manga của One Piece, dù hiện tại thì Oda cũng chưa có bất kì tuyên bố nào rõ rằng liên quan đến vấn đề nhức nhối này. Phải cho đến hiên tại thì Vivre Card Databook tập 12 của One Piece mới hé lộ ra một số tuyên bố khác về Mẹ Caramel.

2. Mẹ Caramel "biến mất"

Theo đó thì Vivre Card Databook tập 12 đã thể hiện một thông tin, đó chính là Mẹ Caramel đã "biến mất", như thế khẳng định rằng đã có một điều gì đó xảy ra trong One Piece chap 867.

One Piece: Hé lộ thông tin cho rằng Mẹ Caramel vẫn còn sống 2

Ngoài ra thì trái Ác Quỷ của Big Mom cũng được mô tả là có sức mạnh giống như của Mẹ Caramel, đồng thời được đề cập theo một cách khá mơ hồ trên tấm thẻ. Trái Ác Quỷ của Mẹ Caramel được thể hiện trạng thái "không xác định" trên Databook Vivre dù rõ ràng sức mạnh đó là từ trái ác quỷ Soru Soru. Đây liệu có phải là một thông tin chứng minh rằng Mẹ Caramel vẫn còn sống, hay tác giả còn có một dụng ý khác?

3. Tránh nhắc đến những chủ đề cấm kỵ.

Những chủ đề liên quan đến ăn thịt người thường là chủ đề cấm ky và không mấy khi được thảo luận trong các thể loại Manga hay Shonen. Cũng vì vậy những thông tin liên quan đến Mẹ Caramel được Oda đưa ra một cách tương đối mơ hồ với mục đích che giấu đi vấn đề "nhạy cảm" mà không ai muốn nhắc đến.

One Piece: Hé lộ thông tin cho rằng Mẹ Caramel vẫn còn sống 3

Có khả năng thì Jump muốn bộ truyện One Piece của Oda vẫn có phần thân thiện với khán giả, cũng chính vì thế mà những vấn đề liên quan đến ăn thịt người thường được ngụy trang theo nhiều phương thức khác nhau. Còn nhớ thì Jefff Chân đỏ cũng đã từng tự ăn chính đôi chân của mình đấy thôi.

4. Vậy Mẹ Caramel liệu có còn sống hay không?

Tuy vẫn còn có khá nhiều nghi vấn xung quanh Mẹ Caramel nhưng tình trạng được đề cập là "biến mất" trên tấm thẻ đó cũng có thể là vì Mẹ Caramel vẫn còn sống.

One Piece: Hé lộ thông tin cho rằng Mẹ Caramel vẫn còn sống 4

Sau sự cố mất trí nhớ của Big Mom thì một bộ phận người hâm mộ của One Piece đã đưa ra giả thuyết rằng mẹ Caramel có khả năng "sở hữu người khác" và có thể thấy được rằng Big Mom chính là một phiên bản kết hợp linh hồn giữa Mẹ Caramel và Charlotte Linlin. Đây là điều khiến Big Mom trở về thời thơ ấu khi cô bị mất trí nhớ.

Mong rằng Oda sẽ đưa ra câu trả lời cho người hâm mộ trong tương lai không xa về tung tích của Mẹ Caramel.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang