Dự đoán One Piece tập 952 - Law có được Drake giúp đỡ và Big Mom liệu có đánh bại Kaido ?

Sau đây là những thông tin mới nhất về One Piece tập 952 và những diễn biến sắp xảy ra với cuộc chiến của Kaido và Big Mom.

Rất nhiều người hâm mộ đã trở nên hào hứng về nội dung tập One Piece 952 sau sự kết thúc của tập 951 khi mà trận chiến giữa Kaido và Big Mom chuẩn bị diễn ra cũng như là kế hoạch bí mật của Law sắp diễn ra.

One Piece Chapter 952

Trong các phần truyện trước thì Yonko Kaido đã cố gắng hết sức để có thể chặn Big Mom xâm nhập vào Wano. Tuy nhiên, sau tất cả những nổ lực đó thì kẻ thù đáng sợ nhất của ông vẫn xuất hiện nhờ vào sự trợ giúp của băng Mũ Rơm. 

Ở cuối phần 951 thì dù Law đã dùng chính bản thân mình để đổi lấy sự an toàn cho 1 số thành viên chủ chốt trong băng nhóm của mình nhưng hoàn toàn không muốn cho các thành viên Mũ Rơm biết được về việc mình bị bắt cóc, nên rất có thể sau khi cuộc gặp mặt giữa Kaido và Big Mom diễn ra thì phần truyện sẽ quay về Law và kế hoạch lớn mà hắn ta chuẩn bị để lật đổ chính quyền của Orochi sẽ được tác giả khai thác sau hơn vào tập 952 này.

Image result for kaido vs big mom

Ngoài ra, Eiichora Oda cũng đã vén màn 1 số chi tiết cho biết việc Drake có chút quan tâm đến liên minh giữa Law và Monkey D. Luffy và chắc chắn sẽ có thêm 1 số  phân cảnh mới để phát triển mối quan hệ của bộ ba đáng sợ này.

Tập truyện One Piece 952 sẽ được ra mắt vào 19 tháng 8 năm 2019 bản tạp chí. Bản Scan online sẽ được xuất hiện vào 16 tháng 8 năm 2019.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang