ViruSs bất ngờ bị lôi vào Drama của The Queen Team, lên tiếng cảnh cáo và yêu cầu lời giải thích

Drama của The Queen Team vẫn chưa hết hot khi mà ViruSs lại bất ngờ bị lôi vào với tin đồn anh từng bị Quản lý của TQT nói xấu sau lưng.

Trong suốt những ngày qua thì drama liên quan đến việc những cựu thành viên của The Queen Team (TQT) bóc phốt lẫn nhau hiện vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Thay vào đó thì Javie, một thành viên cũ của TQT cũng đã lên tiếng tuyến bố sẽ lột trần những góc tối của tổ chức này.

Nhưng điều khiến cho mọi người bất ngờ nhất đó chính là ViruSs - một trong những streamer nổi tiếng và tài giỏi nhất Việt Nam cũng đã bất ngờ bị nêu tên trong drama này, với cương vị là một người chịu ảnh hưởng bởi "chiêu trò' của ban quản lý The Queen Team.

ViruSs bất ngờ bị lôi vào Drama của The Queen Team, lên tiếng cảnh cáo và yêu cầu lời giải thích

ViruSs bất ngờ bị lôi vào Drama của The Queen Team, lên tiếng cảnh cáo và yêu cầu lời giải thích 2

ViruSs bất ngờ bị lôi vào Drama của The Queen Team, lên tiếng cảnh cáo và yêu cầu lời giải thích 3

ViruSs bất ngờ bị lôi vào Drama của The Queen Team, lên tiếng cảnh cáo và yêu cầu lời giải thích 4

ViruSs bất ngờ bị lôi vào Drama của The Queen Team, lên tiếng cảnh cáo và yêu cầu lời giải thích 5

Hình ảnh mà Javie đăng tải với nội dung tố cáo thành viên The Queen Team nói xấu sau lưng ViruSs

Có lẽ không thể ngồi yên được, ViruSs đã chính thức lên tiếng về sự việc này, anh thậm chí còn tag thẳng tên của người Quản lý The Queen Team và yêu cầu những lời giải thích rõ ràng liên quan đến tin đồn từng "nói xấu ViruSs"

ViruSs bất ngờ bị lôi vào Drama của The Queen Team, lên tiếng cảnh cáo và yêu cầu lời giải thích 6

Dòng trạng thái yêu cầu đính chính của ViruSs.

Nếu bạn là một người từng hâm mộ của ViruSs thì chắc hẳn cũng biết đươc rằng anh rất ít khi lên tiếng về những drama liên quan đến cộng đồng. Tuy nhiên bởi vì đây là lần đầu tiên anh bị nhắc đến trong drama của The Queen Team với tin đồn rằng anh bị nói xấu sau lưng đã khiến cho anh cảm thấy rất là khó chịu, chính vì thế mà anh đã phải đăng tải status này.

Trước đây thì ViruSs và Quản lý của The Queen Team cũng từng có mối quan hệ hợp tác với nhau nên khi thấy được drama này có liên quan đến mình, ViruSs đã thẳng thắn đưa một lời cảnh cáo, nếu tin đồn bị nói xấu sau lưng là đúng là sự thật thì chắc chắn anh sẽ không bỏ qua một cách dễ dàng như thế. Dù không hề có liên quan đến những drama của The Queen Team hay Dorie nhưng việc bị nhắc đến trong drama này khiến anh đã phải lên tiếng.

ViruSs bất ngờ bị lôi vào Drama của The Queen Team, lên tiếng cảnh cáo và yêu cầu lời giải thích 7

ViruSs là một streamer có tiếng của cộng đồng Việt Nam

Hiện tại thì dòng trạng thái của nam streamer này đã được gỡ khỏi Facebook, có lẽ ViruSs không muốn mọi chuyện bị đẩy đi quá xa, hoặc là anh đã nhận được một câu trả lời xác đáng đến từ phía của The Queen Team nên đã nhanh chóng tạm thời bỏ qua.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang