Ohsusu lên tiếng phản pháo cực mạnh về việc The Queen Team bị Dorie tố quỵt tiền

Nữ streamer Ohsusu cuối cùng cũng đã chính thức lên tiếng về vấn đề The Queen Team bị tố quỵt tiền đang được bàn tán xôn xao trong cộng đồng mạng

Trong những ngày qua thì câu chuyện liên quan đến việc The Queen Team bị nữ streamer Dorie tố cáo quịt tiền đang là chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng trong suốt những ngày qua. Trong khi mọi người đang đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến sự thật đằng sau của câu chuyện này thông qua dòng trạng thái đầy ẩn ý của nữ streamer Dorie thì mới, đây Ohsusu - cũng là một trong những thành viên gạo cội nhất của The Queen Team - đã chính thức lên tiếng đính chính về việc này.

Ohsusu lên tiếng phản pháo cực mạnh về việc The Queen Team bị Dorie tố quỵt tiền

Ohsusu lên tiếng phản pháo cực mạnh về việc The Queen Team bị Dorie tố quỵt tiền 2

Ohsusu lên tiếng phản pháo cực mạnh về việc The Queen Team bị Dorie tố quỵt tiền 3

Ohsusu lên tiếng phản pháo cực mạnh về việc The Queen Team bị Dorie tố quỵt tiền 4

Ohsusu lên tiếng phản pháo cực mạnh về việc The Queen Team bị Dorie tố quỵt tiền 5

Tâm thư của Ohsusu được đăng tải lên Facebook cá nhân thể hiện sự bức xúc của mình

Cũng trong dòng trạng thái có phần hơi dài này thì Ohsusu cũng đã thể hiện sự thất vọng của mình đối với người đàn em streamer cũ, cô cùng đã thể hiện sự bức xúc của mình và đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho cô phải ngồi viết một tâm thư thật dài để gửi đến người đàm em Dorie của mình: "Mình ngồi ở trên máy bay trở về Việt Nam mà cảm thấy tức không ngủ được nên đã ngồi viết ra những dòng này. Chưa bao giờ mình viết dài như thế và cảm thấy khá thất vọng về một đứa em mình đã từng yêu quý trong team".

Trong đoạn tâm thư này thì Ohsusu cũng nói rõ rằng Dorie dù chỉ mới "chân ướt chân ráo" bước vào team nhưng đã nhanh chóng được The Queen Team nâng đỡ và quảng bá bằng kênh truyền thông lên đến 600.000 lượt theo dõi. Thậm chí những kênh đó còn được Dorie toàn quyền tùy ý sử dụng để đăng những hình ảnh riêng của mình. Hành động mang tính "ăn cháo đá bát" của Dorie khiến cho Ohsusu cả thấy không thể nào thất vọng hơn.

Ohsusu lên tiếng phản pháo cực mạnh về việc The Queen Team bị Dorie tố quỵt tiền 6

Ohsusu chính là phát súng đầu tiên phản pháo lại những cáo buộc của Dorie

Khi bàn về số tiền 91% thì Ohsusu cũng đã nhận mạnh rằng: "ác bạn trong team đều có quyền lựa chọn một là nhận đủ 100% hàng tháng, hai là nhận 50% và để team giữ lại 50% và mình chọn cách nhận 100%, chứ không như những gì cô ấy nói là bắt buộc chỉ được nhận 50%. Cô ấy nói rằng, khi rời team chỉ mong được giữ lại tên 'Dorie' chứ không cần bất kì một thứ gì khác và được anh Kero cũng như chị Umi đồng ý, vậy mà cô ấy lại hành động như thế này".

Sau khi Ohsusu lên tiếng giải thích thì chúng ta có thể thấy được rằng những dòng trạng thái của Dorie hiện vẫn còn khá nhiều uẩn khúc và độ tin cậy của nó cũng không được đảm bảo. Giờ đây thì 2 thành viên chính trong câu chuyện này là Umi và Kero vẫn chưa có bất kì phát ngôn nào để giải thích về câu chuyện này. Có lẽ Ohsusu chính là người bắt đầu cho sự phản pháo của The Queen Team đối với những cáo buộc về mình, không biết câu chuyện này còn đi xa đến đâu nữa đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang