Tác giả của Lớp Học Ám Sát hé lộ dự án Manga hoàn toàn mới của mình

Trong một diễn biến mới thì tác giả của bộ truyện Lớp Học Ám Sát sẽ chuẩn bị ra mắt một dự án mới của mình trên Tuần San của Shonen Jump

Trong ngày hôm nay thì Số 35 năm nay của Tuần san Shonen Jump đã đem đến cho người xem một thông báo mới rằng họa sĩ Yusei Matsui (tác giả của Lớp Học Ám Sát) sẽ chuẩn bị ra mắt một One-Shot mới có tựa đề là F-Ken trên số tiếp theo của tạp chí này. F- Ken theo đó sẽ có 45 trang và trong đó sẽ có 1 trang màu. Nội dung của truyện chỉ được mô tả ngắn gọn là nói về một câu chuyện tình tuy lãng mạng nhưng đầy xung đội của tuổi trẻ.

Tác giả của Lớp Học Ám Sát hé lộ dự án Manga hoàn toàn mới của mình

Yusei Matsui từng rất nổi tiếng với bộ Manga Lớp Học Ám Sát (Assassination Classroom) và từng được rất nhiều người xem đánh giá cao về nội dung cũng như là nét vẽ được trau chuốt vô cùng kỹ càng. Với thành công của Lớp Học Ám Sát thì Yusei Matsui đã quyết định thực hiện một dự án tiếp theo của mình. Hiện tại người hâm mộ đang rất háo hức để được xem tác phẩm tiếp theo của vị họa sĩ này.

Tác giả của Lớp Học Ám Sát hé lộ dự án Manga hoàn toàn mới của mình 2

Theo Tin Anime

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những con số "kinh hoàng" về cơn bão "siêu to khổng lồ" trong Crawl

Những con số "kinh hoàng" về cơn bão "siêu to khổng lồ" trong Crawl

Bộ phim kinh dị - giật gân Địa đạo cá sấu tử thần (tựa gốc: Crawl) về đề tài thảm họa và loài cá sấu sát thủ sẽ mang đến nỗi khiếp sợ tột độ cho khán giả vào tháng 8 này. Mọi chuyện xảy đến khi cơn bão cấp 5 ập đến, nhấn chìm thành phố trong biển lũ và loài cá sấu háu đói bắt đầu đi kiếm mồi. Trước khi bước vào cuộc chiến sinh tồn nghẹt thở ấy, cùng khám phá những con số “kinh hoàng” của cơn bão thảm họa ấy.

Phim Ảnh
Lên đầu trang